Không chỉ là Pokemon bắn súng, Palworld thậm chí còn cho phép "buôn người"

Yaezakura
 1. Người chơi Palworld phát hiện ra rằng họ có thể bắt, sau đó cắt và bán các bộ phận của NPC

  [​IMG]


  Palworld được quảng cáo là "Pokemon bắn súng" và mặc dù đó là một thương hiệu độc đáo, trò chơi này vẫn còn một khía cạnh khác tăm tối hơn: đó là việc bắt và bán các bộ phận của con người. Trong khi phát trực tiếp, một game thủ đã kinh hoàng phát hiện ra rằng họ có thể bắt NPC vào thiết bị nhỏ giống PokeBall khi trải nghiệm trò chơi MMO mới.

  Game thủ này tiết lộ rằng các bộ phận của con người "rất có giá trị", vì vậy, việc gạt bỏ mọi xiềng xích đạo đức và tàn sát người khác có thể mang lại lợi ích lớn. Có lẽ tình thế cuối cùng đã thay đổi và con người giờ đây đang phải trải nghiệm sẽ như nào khi chính họ bị nhét vào một quả bóng nhỏ. Có vẻ như mọi vật thể sống trong Palworld đều bị đối xử theo cách "khá vô nhân tính", vì chính người bạn đồng hành - các Pal cũng bị coi như các công cụ nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau.


  Bất chấp khía cạnh trên, tựa game này đang gặt hái thành công lớn về mặt thương mại. Theo nhà phát triển Pocketpair, trò chơi đã vượt doanh số 2 triệu trong 24 giờ đầu tiên ra mắt, với số lượng người chơi đồng thời vượt mốc 700.000. Điều này giúp Palworld lọt vào top 10 trò chơi hot nhất mọi thời đại của Steam, sở hữu lượng người chơi tại một thời điểm vượt qua cả Apex Legends, Call of Duty, Among Us và Grand Theft Auto V.

  Pocketpair cho biết màn ra mắt thành công vượt trội đã buộc họ phải tổ chức một “cuộc họp khẩn cấp” với Epic Games để giải quyết vấn đề lỗi kết nối server gây ra khi trải nghiệm Palworld trong chế độ Co-op trên Xbox và PC.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất