Khốn khổ các quán Net chạy lũ ngày mưa bão

Khánh Ly
 1. Không chỉ có thể gây thiệt hại về tài sản mà doanh thu trong những ngày này cũng phần nào giảm sút đáng kể.

  Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới hoạt động mạnh kết hợp với áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 3 cả tuần nay, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã có mưa vừa đến mưa to và rất to khiến cho nhiều khu vực xảy ra tình trạng ngập lụt trên diện rộng. Thậm chí, mưa lớn ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ được cảnh báo có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

  Điều này gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới đời sống sinh hoạt, làm việc của người dân nơi đây. Nghề net cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí có phần cực hơn khi theo sau là cả một dàn máy có nguy cơ ngập trong biển nước, chỉ cần sơ sẩy một chút thôi coi như “cần câu cơm” trở thành đống sắt vụn.


  Trên các hội nhóm kinh doanh net, các chủ quán net cũng chia sẻ tình hình mưa bão tại khu vực mình với tâm trạng ngán ngẩm.

  Quán dột mưa khiến chủ quán net này phải "mặc áo mưa" cho cả dàn máy ế khách.

  [​IMG]

  Chủ quán này còn khốn khổ hơn khi nước lũ đã tràn ngập cả quán khiến toàn bộ tài sản đều phải đem đi di tán.

  [​IMG]

  Không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà doanh thu trong những ngày này cũng phần nào giảm sút đáng kể khi cả ngày vỏn vẹn vài mống khách, cả tiền giờ chơi lẫn những dịch vụ khác chỉ thu về vài chục nghìn đồng. Trong khi những ngày nắng nóng, con số đó có thể gấp hơn đến chục lần.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tình trạng này không phải là hiếm thấy mà hầu như năm nào, vào mỗi mùa mưa bão, các hộ kinh doanh net cũng phải sống trong cảnh khổ sở chạy lũ như thế này, thậm chí còn tồi tệ hơn rất nhiều.

  Hình ảnh các quán net mùa mưa bão những năm trước đây được Gamehub cập nhật.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đang trong mùa mưa bão nên các chủ quán net, đặc biệt là những khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cũng như có các biện pháp “di cư” kịp thời trong những trường hợp xấu nhất xảy ra để tránh thiệt hại.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất