Kholat- tựa game kinh dị với cốt truyện dựa trên câu chuyện có thật ở Nga

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Hiện tại, Kholat – tựa game được lấy cảm hứng từ một câu chuyện bí ẩn có thật tại Liên Xô thời bấy giờ đã lên Steam.

  Kholat lấy cảm hứng nội dung từ một câu chuyện bí ẩn có thật xảy ra vào năm 1959 tại Liên Xô (nay là nước Nga) về một vụ án bí hiểm đã lấy đi mạng sống của chín người leo núi thuộc Học viện Bách khoa Ural. Nhóm người này do Igor Dyatlov làm trưởng nhóm đã dựng trại qua đêm ở sườn núi Kholat Syakhl và bất ngờ mất liên lạc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đội cứu hộ sau đó đã được điều đến điều tra nhưng chỉ thu thập được những thông tin mông lung khó hiểu và án mạng chấn động này đến nay vẫn là điều bí ẩn chưa lời giải đáp. Đường đèo nơi cả nhóm mất mạng sau đó được lấy tên trưởng nhóm Dyatlov để đặt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong game, người chơi sẽ được đưa vào một không gian vô biên vô cùng rộng lớn đó chính là dãy núi Kholat với hoang mạc, nhiệm vụ là tìm ra chân tướng sự việc. Trong quá trình chơi game, người chơi có khả năng gặp nhiều điều cảnh tượng và sự việc ngoài ý muốn. Được biết, người chơi cần khám phá một thế giới mở với nhiều thông tin và thử thách ồ ạt xoay quanh cốt truyện chính của game, thời gian chơi cho mỗi phần có thể diễn ra từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nay, game cũng nhận được nhiều lời đánh giá tốt khi lên Steam, game thủ quan tâm có thể theo dõi tại đây.
  https://store.steampowered.com/cart/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất