Khoe với giáo viên thích chơi Dota 2 và cái kết cực “thốn” dành cho chàng du học sinh người Việt

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Trót lỡ khoe với giáo viên dạy tiếng Anh người người Philippines rằng mình thích chơi Dota 2, và cuối cùng nhận được bộ câu hỏi tiếng Anh cực “hack não” vì chỉ toàn liên quan đến… Dota 1.

  Câu chuyện hài hước này được chia sẻ mới đây trên diễn đàn Dota2Vn không khỏi khiến các thành viên một phen “ôm bụng cười bò” trước độ thốn của nó. Chủ nhân của bài đăng là một du học sinh Philippines người Việt, vì trót lỡ khoe với giáo viên dạy tiếng Anh người người bản địa ở đây rằng mình thích chơi Dota 2, và cuối cùng nhận được bộ câu hỏi tiếng Anh cực “hack não” vì chỉ toàn liên quan đến… Dota 1.

  [​IMG]


  Dưới đây là một số câu hỏi mà anh chàng du học sinh này nhận được.

  Có rất nhiều trang bị mà bạn có thể mua cho Hero của mình, và càng nhiều hơn nữa các trang bị mà bạn có thể ghép được từ các món nhỏ khác nhau. Đâu là nơi bạn có thể mua được Demon Edge?

  a. Level 5 recipe shop
  b. Sena the accessorizer
  c. Leragas the Vile (secret shop)
  d. Beazel the Weapons Dealer

  Đáp án: C

  [​IMG]


  2. Bên cạnh các Hero, 2 phe cũng gửi các đơn vị lính yếu hơn để tấn công đối phương theo các khoảng thời gian cố định. Các đơn vị này được gọi là gì?

  a. Soldiers
  b. Gold
  c. Fodder
  d. Creeps

  Đáp án: D

  3. Combat (trận chiến) trong DotA thường diễn ra giữa các lane nối liền 2 căn cứ. Trong game, người chơi thường sử dụng những từ ngắn 3 chữ để chỉ các lane này. Nêu ví dụ 1 trong số chúng.
  (1 từ 3 chữ cái)


  Đáp án: Mid. Bot. Top

  4. Các Hero có 3 thuộc tính sẽ được cộng thêm khi tăng cấp. Thứ nào dưới đây không nằm trong các thuộc tính đó.

  a. Strength
  b. Intelligence
  c. Agility
  d. Vitality – Đáp án

  Đáp án: D

  [​IMG]


  5. Mỗi Hero đều sở hữu một lượng điểm nhất định của cả 3 thuộc tính, một trong số đó là “thuộc tính gốc/nguyên thủy”. Thuộc tính này có gì đặc biệt?

  a. Sát thương của bạn gia tăng với mỗi điểm được cộng thêm vào thuộc tính ấy
  b. Nó xác định loại hero đối thủ nào sẽ nhận thêm sát thương khi bạn tấn công
  c. Mỗi điểm cộng thêm vào thuộc tính ấy được lợi gấp đôi so với các thuộc tính thông thường
  d. Bạn không thể mua trang bị để cộng thêm cho thuộc tính ấy.

  Đáp án: A

  Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ trên hội nhóm Dota 2, nhiều game thủ cũng tỏ ra “thốn” thay cho anh chàng du học sinh bởi cho dù là những người chơi pro nhất cũng chưa chắc trả lời chính xác. Không ít tranh cãi đã xảy ra.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Còn bạn, bạn có chắc chắn trả lời chính xác được 10/10 câu hỏi trên không? Hãy thử tài tiếng Anh và sự am hiểu về Dota của mình nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất