Khoe bộ sưu tập mô hình triệu đô, nữ streamer khiến dân mạng phát hờn vì ghen tị

Dương Thị Lan
 1. Gương mặt xinh đẹp cộng thêm sưu tập mô hình đắt giá, những bức ảnh của cô nàng đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

  Có một bộ sưu tập khủng những mô hình Gundam và robot là ước mơ của bao người nhưng nếu chỉ là một nhân viên đi làm công ăn lương bình thường, có lẽ việc hiện thực hóa giấc mơ sẽ mãi mãi là điều xa vời bởi giá của chúng là không hề rẻ. Chưa kể một số mô hình chỉ sản xuất với số lượng giới hạn, có tiền nhiều khi cũng chẳng mua được. Chẳng vậy, khi chia sẻ những tấm ảnh chụp cùng dàn mô hình đắt giá của mình, nữ streamer bỗng trở thành cái tên hot sình sịch trên mạng.

  [​IMG]


  Nữ streamer đến từ Thái Lan này lần đầu tiên được cư dân mạng chú ý khi đăng tải bức ảnh cô nàng ngồi bên cạnh một mô hình robot khổng lồ có giá hàng ngàn đô la. Tuy nhiên, đây chả là gì so với bộ sưu tập khủng của cô nàng. Ở Thái Lan, cô được người hâm mộ biết đến với nickname “Maming”. Ngoài vai trò streamer, cô nàng còn đảm nhiệm nhiều công việc khác nhờ gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ của mình.

  Những bức ảnh của cô nàng vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Khỏi phải nói, vừa xinh đẹp lại vừa giàu có như này ai mà không mê chứ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất