Khóc ra máu khi bậc thầy game kinh dị hợp tác với bậc thầy Manga kinh dị

Hard
 1. Dường như Hideo Kojima và Junji Ito dường như sẽ hợp tác với nhau trong một dự án game kinh dị.

  Với tuyệt phẩm P.T, Hideo Kojima đã sớm được cộng đồng tung hô như là bậc thầy của dòng game kinh dị. Sẵn sàng đẩy người chơi vào cảm xúc đen tối và đáng sợ hàng nhất thế giới ảo, Hideo Kojima khiến ai cũng phải sức tò mò về dự án tiếp theo của mình. Nhưng sau khi nghe xong tin tức này bạn sẽ phải suy nghĩ lại vì sản phẩm mới của Hideo Kojima rất có thể sẽ khiến ngay cả những kẻ gan lì nhất phải gào thét trong nỗi sợ hãi.

  [​IMG]


  Theo đó, Junji Ito - Bậc thầy Manga kinh dị với những tác phẩm nổi tiếng như Tomie hay Uzumaki, vừa tiết lộ rằng ông đang nói chuyện với Hideo Kojima về một dự án game mới. Tiết lộ ở sự kiện Online của Comic-Con 2020, Junji Ito cho hay "tiến sỹ điên" của làng game có nói chuyện và mời ông tham gia vào sản phẩm game kinh dị của mình. Tuy nhiên đây mới chỉ là lời mời và chưa có thông tin cụ thể nào về tựa game này cả.

  [​IMG]


  Nếu Junji Ito đồng ý lời mời của Hideo Kojima thì đây chắc chắn sẽ là một tựa game đáng sợ nhất mà chúng ta từng chứng kiến. Với hai bộ óc quái chiêu của cả Manga và Game hợp sức thì ngay cả những game thủ dũng cảm nhất cũng phải chào thua.

  Mọi thông tin về dự án mới của Hideo Kojima và Junji Ito sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất