Khi Trailer Battlefield 1 chế theo style...Team Fortress 2

Hard
 1. Sự kết hợp cực dị giữa hai tựa FPS Battlefield 1 và Team Fortress 2 được thể hiên qua Trailer cực kỳ hoành tráng.

  Phải nói Trailer Battlefield 1 là một trong những trường đoạn Trailer "chất" hàng nhất năm 2016. Cảnh tượng bom đạn rền vang cùng tiếng gào thét điên cuồng của người lính trên nền nhạc Seven Nation Army do The Glitch Mob mix lại, thực sự như bơm thẳng dung nham vào đầu người xem.

  Muốn game thủ phải trầm trồ hơn nữa, Battlefield 1 còn dùng trực tiếp những hình ảnh trong game mà không phải thêm thắt bất cứ hiệu ứng phim ảnh hay đồ họa nào, nghiễm nhiên mang về hơn 45 triệu lượt xem trên Youtube.


  Trailer gốc của Battlefield 1.


  Nhưng có bao giờ bạn nghĩ tới một ngày mà những hình ảnh chiến sự đầy căng thẳng, những màn khói bom lửa đạn điên cuồng trong trường đoạn Trailer của Battlefield 1 ấy bất ngờ quay ngoắt 180 độ để kết hợp với sự nhí nhố nghịch ngợm của Team Fortress 2? Nếu chưa thì phiên bản chế Trailer Battlefield 1 với nhân vật Team Fortress 2 sau đây sẽ đánh gục bạn ngay tại chỗ..


  Trailer chế Battlefortress 1 (Battlefield 1 vs Team Fortress 2).


  Được sản xuất bởi Channel "Tommy Charge", đoạn Trailer chế này sử đụng toàn bộ nhân vật và hiệu ứng dựa theo tựa game FPS đấu mạng nổi tiếng của Valve: Team Fortress 2. Những hình ảnh quen thuộc như gương mặt non nớt của Scout, sự hầm hố của Soldier, chiếc mặt nạ lạnh tanh của Pyro.. đều được lồng ghép chuẩn chỉ theo phong cách Battlefield 1. Không những thế việc mảng âm thanh và nhạc nền được giữ nguyên chúng ta vẫn thấy chất lửa hừng hực như khi thưởng thức Trailer gốc.

  [​IMG]


  Dạo qua Channel chúng ta cũng thấy đây không phải là sản phẩm duy nhất được liệt vào hàng độc của Tommy Charge. Dễ dàng có thể thấy ở người xem có thể tìm được rất nhiều video mang nội dung hài hước không chỉ liên quan đến Team Fortress 2 mà còn là với Dota 2, CS: GO, Devil May Cry hay thậm chí là Mortal Kombat.

  [​IMG]


  Với sự xuất hiện của những nội dung thú vị như thế này nó càng chức minh mạnh mẽ hơn sức sáng tạo của những con người đam mê giải trí ảo. Mọi thông tin cũng như các video độc đáo về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất