Khi game thủ thể hiện tình yêu với game qua những hình xăm

mjuxinh
 1. Có thể đối với nhiều người, việc xăm những hình thù “lạ hoắc” lên trên người là một hành động dễ gây phản cảm.

  Thế nhưng đối với nhiều bạn trẻ bây giờ, họ không còn quá quan trọng vấn đề nhìn nhận vẻ bên ngoài như vậy nữa, ngược lại, xăm còn là một trong những hình thức giúp họ thể hiện được cá tính cũng như một phần con người mình. Đối với các game thủ thì điều đó cũng không phải là ngoại lệ.

  Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác đặc biệt gắn bó, đặc biệt dành tình cảm cho một điều gì đó giống như một phần không thể thiếu trong con người, trong cuộc sống của mình thì hẳn bạn sẽ luôn muốn lưu giữ lại những hình ảnh của nó bên cạnh. Việc các game thủ yêu game, từng gắn bó với game xăm hình logo, hình các nhân vật game lên người cũng là một cách giúp họ ghi dấu lại một phần tuổi trẻ của mình.

  Như lời chia sẻ của một nữ game thủ trên fanpage của Dota 2:Có ai cảm thấy Dota giờ như một phần cuộc sống không thể tách rời rồi in hẳn cái gì đó liên quan tới Dota lên người không? Hôm nay bất chợt nhìn lại hình mình in lên người cách đây hơn một năm rồi cười tủm tỉm như con điên vậy!”.

  [​IMG]


  Nó không đơn giản chỉ là một hình xăm, nó còn là nơi ghi dấu cho những năm tháng tuổi trẻ, cho những sở thích, đam mê một thời. Sau này, có thể bạn sẽ chẳng còn làm những điều tương tự, thì đó sẽ là minh chứng cho những gì bạn đã trải qua, cho những gì bạn đã sống. Như người ta vẫn luôn ví rằng: “Tuổi thanh xuân cũng giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm cũng vẫn muốn quay lại đắm mình một lần nữa”.

  [​IMG]


  Chơi game vốn đã không phải là một sở thích để khi người ngoài nhìn vào dễ có được cái nhìn thiện cảm. Xăm hình game lên người thì lại càng không. Nó lại càng khắt khe hơn đối với một nữ game thủ, như cô gái có nickname Hiểu My chia sẻ: “Mình phải chịu ăn hai phát tát để đổi lại hình xăm này đó, phải gank ác lắm mới không bị ba mẹ lôi cổ đi xóa đấy. Mình thì cũng chẳng phải đứa phá phách gì đâu, nhưng mắc cái là cá tính trội nhất xóm, nên hay bị mọi người “soi”. Mẹ mình thì lại hay bị tâm lý, nên nói ra nói vào mình suốt, nhưng rồi mình cũng cố gắng mang được cái bảng điểm đẹp đẹp về là mọi chuyện lại bình thường ngay”.

  [​IMG]


  Bản thân các game thủ cũng vốn là những người có cá tính khá là mạnh mẽ và độc lập, nên dường như những tác động không mấy thiện cảm từ bên ngoài không phải là vấn đề ảnh hưởng quá lớn đến họ. Họ thường có những cách nghĩ, hướng đi rất khác so với những gì mà người ngoài vẽ ra. Và có lẽ điều chúng ta nên làm là nhìn vào những gì họ đã đạt được, hơn là nhìn nhận họ như những “thanh niên cá biệt”.

  [​IMG]


  Nếu bạn đã từng chứng kiến những cô gái trẻ “rơi nước mắt trong hạnh phúc” khi đến đón thần tượng của mình tại sân bay. Nếu bạn đã từng đọc một bài báo về một chàng trai bán tất cả tài sản của mình để đi du lịch sau khi chia tay người yêu. Nếu bạn đã từng tận mắt nhìn thấy cảnh “2 cô gái” tỏ tình với nhau giữa phố bất chấp cái nhìn đầy giễu cợt của người xem. Nếu bạn đã từng chẳng thể hiểu nổi lý do vì sao một chàng trai khỏe mạnh, lành nặn, lại chọn gắn bó cả cuộc đời mình với một cô gái tật nguyền... Thì đó chẳng phải là những “nhân tố cá biệt” khi họ đi ngược lại với những nhìn nhận chung của xã hội. Họ chỉ đơn giản là đang thể hiện con người, cảm xúc chân thật nhất của mình theo những cách riêng của họ. Bản thân tôi thì luôn nghĩ rằng, đó thực sự phải là những người vô cùng can đảm và mạnh mẽ.

  Bởi thế, nếu bạn có “lỡ” nhìn thấy một game thủ nào đấy “nghiền” game đến mức xăm hình game lên người, thì hãy cứ cho rằng, họ đang muốn lưu giữ lại một phần tình yêu tuổi trẻ của mình đi!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất