Khi bắn tỉa kết hợp với Assassin's Creed trong Sniper Elite 4

Hard
 1. Sniper Elite 4 vừa trình diễn trường đoạn gameplay đầu tiên, cho game thủ thưởng ngoạn những màn bắn tỉa thượng thừa hàng nhất.

  Chủ đề bắn tỉa tuy không phổ biến và ít thành công trên thế giới ảo, nhưng lại luôn được cộng đồng dành cho sự quan tâm vô cùng lớn. Cảm giác kìm nén hơi thở, bình tĩnh siết cò và chứng kiến đường đạn tiễn kẻ địch về hư không từ khoảng cách vài trăm mét cho đến cả cây số... quả thực mang tới sự "viên mãn" khó tả trong tâm trí người chơi.

  Sniper Elite - series ngót nghét 11 năm tuổi dưới tay Rebellion Developments, là một trong số ít có thể chuyển tải được điều đó. Nay với việc thông báo hậu bản thứ tư, dòng game tiếp tục nuôi tham vọng đẩy cao chất bắn tỉa lên một tầm mới, mang tới trải nghiệm tuyệt vời đến người chơi.

  [​IMG]


  Để chứng minh mình thừa đủ sức mạnh để làm điều ấy, Sniper Elite 4 cũng đã chính thức chào sân trường đoạn gameplay đầu tiên, cho game thủ chiêm ngưỡng những đường đạn quay chậm đúng chuẩn Ma Trận, song hành với các pha xuyên thủng nội tạng và "một số bộ phận khác" của kẻ thù..

  (Video có tình tiết nhạy cảm, bạn đọc cân nhắc trước khi xem)


  Sniper Elite 4 Gameplay.

  [​IMG]


  Sniper Elite 4 như đã giới thiệu trước đây, sẽ đưa game thủ trở về với bối cảnh Thế chiến thứ II quen thuộc. Nhưng nay thay vì những tử địa chiến trường tại Nga, Đức hay Châu Phi nắng gió, chúng ta sẽ đến với nước Ý thơ mộng. Tại đây, bạn sẽ lãnh nhiệm vụ hỗ trợ quân nổi dậy trong cuộc chiến chống lại bè lũ quốc xã Ý với sự hậu thuẫn của Đức sau lưng..

  [​IMG]


  Như trường đoạn gameplay trình diễn, Sniper Elite 4 vẫn giữ nguyên những giá trị ngày nào của dòng game, nơi người chơi sẽ điều khiển tay lính bắn tỉa dưới góc nhìn thứ ba và ngắm bắn trực tiếp qua góc nhìn thứ nhất. Đan xen vào những pha nâng súng và triệt hạ kẻ thù từ khoảnh cách xa còn là các màn ẩn nấp, lén lút áp sát đối phương từ sau lưng. Tại đây game thủ sẽ được hỗ trợ bởi những vũ khí như súng giảm thanh bắn phát một hay các loại bẫy mìn và nhiều công cụ ám toán khác.

  [​IMG]


  Tuy nhiên những người hâm mộ dòng game Sniper Elite hẳn sẽ nhận ra một sự thay đổi hết sức rõ nét nằm trong khả năng di chuyển của nhân vật chính. Ở đó, game thủ sẽ điều khiển tay lính bắn tỉa đu thân trên bờ tường, búng mình trên những địa thế cao như một sát thủ thực thụ trong Assassin's Creed. Với khả năng mới, nay người chơi sẽ thực hiện các pha lựa vị trí cao mà kéo ngã hay thậm chí đâm dao vào kẻ địch như chúng ta vẫn thấy Altair, Ezio hay các truyền nhân đời sau của hội sát thủ từng làm..

  [​IMG]


  Với những nét mới cũ hòa quyện như vậy, Sniper Elite 4 hứa hẹn mang tới một trải nghiệm đỉnh cao cho những ai hâm mộ chủ để bắn tỉa trên thế giới ảo. Sniper Elite 4 được Rebellion dự kiến phát hành vào khoảng cuối năm nay trên PC, Xbox One và Playstation 4. Mọi thông tin chi tiết về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất