Khám phá Vương quốc Bắc Âu diệu kỳ qua Heroic Expedition

Lemon
 1. Game nhập vai Heroic Expedition sẽ đưa người chơi đi thám hiểm và chiến đấu khắp vùng Bắc Âu cổ đại. Game dự kiến ra mắt trên di động vào đầu tháng 4 tới.

  Được phát triển và phát hành bởi DHGames, game nhập vai trên di động Heroic Expedition sẽ chính thức có mặt trên iOS và Android vào ngày 7/4/2021.

  Heroic Expedition là sự kết hợp giữa các thể loại RPG, roguelike và xây dựng thành phố với phong cách đồ họa nghệ thuật sống động. Game cho phép người chơi chiêu mộ một dàn nhân vật đầy màu sắc và cá tính riêng để chiến đấu chống lại những con quái vật đang xâm chiếm Vương quốc Thần thánh. Các kịch bản chiến đấu đều được trình bày dưới dạng các trận chiến RPG truyền thống, nơi chiến lợi phẩm được dùng để chiêu mộ nhiều anh hùng cũng như nâng cấp cho thành phố của bạn.


  Trong Heroic Expedition sẽ có 5 phe phái khác nhau được lấy cảm hứng từ Vương quốc Bắc Âu để tập hợp các anh hùng và trong suốt tựa game, người chơi có thể thu thập, đánh thức và phát triển cũng như mở khóa các kỹ năng chiến đấu mới. Bên cạnh đó, Heroic Expedition cũng là một game idle, người chơi có thể sắp xếp hợp lý các hoạt động nhất định khi ngoại tuyến bằng cách sử dụng hệ thống chơi tự động.

  Ngoài ra, Heroic Expedition còn có các trận chiến PvE để người chơi có thể thành lập bang hội với những người chơi khác, hỗ trợ lẫn nhau cùng thách thức Chúa tể Thảm họa. Còn nếu bạn muốn quyết đấu với những người chơi khác, bạn có thể đưa những anh hùng của mình đến đấu trường để giao tranh và giành vinh quanh bất tận.


  Heroic Expedition sẽ chính thức có mặt trên hai hệ điều hành là iOS và Android từ ngày 7/4/2021, nhưng từ bây giờ bạn đã có thể đăng ký trước trên cửa hàng ứng dụng GooglePlay.

  Link đăng ký Android:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất