Khám phá toàn bộ căn nhà Nobita qua đoạn Clip 3D cực chất

Trang
 1. Bạn có bao giờ thắc mắc bên trong ngôi nhà của Nobita sẽ như thế nào chưa? Bản vẽ 3D dưới đây sẽ mang đến cho bạn một "tour tham quan" ngôi nhà mà cậu bé hậu đậu này đã sinh ra và lớn lên.

  Doraemon – bộ truyện đồng hành với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ đến nay đã gần 50 năm dài đằng đẵng. Manga đã được nhiều thế hệ yêu thích từ xưa đến nay, trong đó kể về chú mèo máy ở tương lai được cháu 4 đời của Nobita mua lại và gửi về đến giúp đỡ cậu bé Nobita kém cỏi trong quá khứ. Những tập truyện Doraemon là những câu chuyện vụn vặt trong đời sống của Nobita, phản ánh những khó khăn trong học tập, những niềm vui nỗi buồn thường nhật của những cô bé, cậu bé ở đất nước Nhật Bản.

  [​IMG]
  [​IMG]  Chắc hẳn những ai đã từng đọc bộ manga này đều rất ấn tượng với nhà của nhân vật chính Nobita. Mặc dù chỉ là một ngôi nhà có sân vườn bình thường như bao ngôi nhà khác ở xứ sở hoa anh đào, nhỏ nhắn vừa đủ cho một ông bố công chức, một bà mẹ nội trợ và một cậu con trai. Tuy nhiên nó vẫn mang lại cảm giác ấm cúng và thân thiết hơn những căn nhà to lớn khác. Vì thế mà mặc dù có lần Nobita đã từng ước mình được ở trong căn biệt thự to đùng như của Xeko hoặc một căn hộ chung cư nào đó, Doraemon cũng giúp cậu thỏa mãn nguyện vọng, nhưng rồi Nobita vẫn nhận ra rằng chỉ có nhà mình là tuyệt vời nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nơi Nobita thường xuyên đứng để gọi điện thoại cho các bạn, đặc biệt là Xuka
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phòng ngủ của Nobita
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chiếc tủ quần áo kiêm phòng ngủ của Doraemon
  [​IMG]
  Chiếc giá sách với đầy những quyển sách dày cộp mà có lẽ Nobita...không bao giờ động đến
  [​IMG]
  Bàn học của Nobita, nơi có chứa Cỗ máy thời gian đưa Doraemon đến


  Mặc dù không có ngoài đời thật, nhưng việc được tận mắt nhìn thấy ngôi nhà của gia đình Nobi vẫn luôn là mong ước của các fan hâm mộ. Để biến giấc mơ ngày bé thành hiện thực, các họa sĩ thiết kế đã dựng hình ảnh 3D của ngôi nhà này dựa trên những hình ảnh rải rác trong các tập truyện. Nếu là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng này, hẳn bạn cũng sẽ rất muốn chiêm ngưỡng xem rốt cuộc thì bên trong ngôi nhà mà Nobita lớn lên, nơi có chú mèo máy đến từ tương lai bước ra từ hộc tủ bàn học sẽ như thế nào. Xem xong video này có lẽ nhiều người sẽ hồi tưởng lại thời ấu thơ của mình, thủa còn hồn nhiên, niềm vui chỉ đơn giản là được cầm trên tay cuốn Doraemon đầu tiên và đọc ngấu nghiến.

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất