Khám phá thế giới tiên cảnh huyễn hồn với gMO Long Sủng Chí Tôn

Gin
 1. Chiến thế giới mở rộng lãnh thổ với gMO Long Sủng Chí Tôn

  gMO Long Sủng Chí Tôn là tựa game ARPG với đề tài tiên cảnh phong thần sẽ đem đến cho người chơi một thế giới đậm chất Trung Hoa với những hệ thống chiến đấu không kém phần kịch tính.Tựa game mang tới một không gian phong thần với màu sắc khá trầm lắng nhưng cũng không kém phần rực lửa khi tham gia những trận đại chiến lớn.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức là 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay PVE hấp dẫn theo từng phụ bản cốt truyện, phân chia độ khó thông thường và tinh anh. Người chơi có thể thông qua hệ thống ghép cặp thông minh để dễ dàng quyết đấu với những người chơi khác, hoặc đơn giản hơn là tiến hành luyện tập nâng cao kĩ năng.

  [​IMG]

  Các nhân vật trong game được thiết kế đẹp mắt theo phong cách tiên hiệp cổ trang. Người chơi cũng được chọn lựa nhiều lớp nhân vật để nhập vai, với những tính cách độc đáo khác nhau, đặc trưng chiến đấu riêng, loại vũ khí riêng và những năng lực chỉ số khác nhau.

  Nhân vật nổi tiếng trong lịch sử lẫn thời thoại như Triệu Vân, Đắc Kỷ, Hậu Nghệ… Mỗi anh hùng đều có tạo hình rất thời thượng, không đi theo nguyên mẫu truyền thống, nhằm tạo ra phong thái mới lạ khiến người chơi cảm thấy hứng thú và tò mò muốn khám phá từng nhân vật một. Hơn nữa, thiết kế cử động cho từng anh hùng cũng rất mượt mà, kỹ năng lại có hiệu ứng bắt mắt, tạo đủ dạng hiệu ứng. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất