Khám phá thế giới rùng rợn của Scorn trong video gameplay mới nhất

Yaezakura
 1. Tựa game kinh dị indie Scorn sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 10 trên PC và Xbox Series X/S.

  [​IMG]


  Scorn đang từng bước trở thành một trong những trò chơi indie kinh dị thú vị nhất của thế hệ này và nhà phát triển Ebb Software mới đây đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết về gameplay của trò chơi. Tám phút gameplay mới nhất của Scorn mang đến một cái nhìn thoáng qua về thế giới đen tối đang được tạo ra bởi Ebb Software.

  Scorn là một trò chơi kinh dị sinh học được lấy cảm hứng từ những tác phẩm của H.R. Giger và Zdzisław Beksiński. Ebb Software lần đầu tiên công bố Scorn vào năm 2014 và kể từ đó trò chơi đã trải qua vài năm phát triển, vì vậy người hâm mộ đã để mắt đến nó và chờ đợi từ lâu. Và tin vui là trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10, đúng dịp mở đầu mùa Halloween năm nay.


  Đoạn gameplay mới nhất đưa người xem qua phần mở đầu của Scorn. Người hâm mộ được chiêm ngưỡng một số nội thất kỳ cục tuyệt đẹp với nhiều chi tiết liên tưởng đến những thứ như bộ phim Alien đầu tiên hoặc tựa game kinh dị tâm lý Lust From Beyond của Movie Game Lunarium. Mặc dù Scorn trông có vẻ rùng rợn và hơi gớm ghiếc nhưng nhà phát triển cho biết tựa game sẽ không lạm dụng những màn hù dọa rẻ tiền mà sẽ tập trung nhiều hơn vào cách kể chuyện về môi trường và giải câu đố.

  Người chơi Scorn vẫn sẽ phải chiến đấu với quái vật, thậm chí sử dụng vũ khí điều chỉnh tầm bắn. Sản phẩm của Ebb Software hứa hẹn là một tựa game đáng thử đối với những người muốn tận hưởng những trải nghiệm mang phong cách nghệ thuật đặc biệt, ít tập trung vào jump scare và ủng hộ nhà phát triển độc lập.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất