Khám phá thế giới giang hồ rộng lớn đầy chất thơ của Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Phiêu Vũ
 1. Cùng chìm đắm trong thế giới rộng lớn với vẻ đẹp mộng ảo của Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

  Nhân dịp Lễ Quốc Khánh vừa rồi, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã tung ra phiên bản Alpha Test, cho phép những game thủ may mắn được trải nghiệm thế giới vừa rộng lớn, vừa thơ mộng của game. Có thể nói không ngoa rằng, tựa game này chắc chắn sẽ được vinh danh là một trong những trò chơi đẹp nhất của làng game Việt 2021.

  [​IMG]
  Ngay từ những giây phút đầu tiên, game thủ sẽ lập tức bị choáng ngợp bởi khung cảnh mê người của cảnh sắc bên trong từng môn phái.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Từ Thương Hải với những bông hoa đỏ thắm làm chủ đạo

  [​IMG]
  Đến Ám Hương với nét tím mộng mơ

  [​IMG]
  Hay Thái Âm cùng những vườn trà xanh mướt.

  [​IMG]
  Tiêu Dao Đại Giang Hồ rộng lớn 20 triệu mét vuông với vô số những cảnh quan đặc sắc, khiến người chơi không thể rời mắt đi.


  [​IMG]
  Cùng chiêm ngưỡng Kim Lăng rực rỡ trong ánh nắng chiều


  [​IMG]
  Hay một chút thơ mộng của miền sông nước

  [​IMG]
  Với vẻ buồn man mác của Yên Vũ Giang Nam

  [​IMG]
  Thậm chí, có thể khẳng định rằng, game thủ dù có lang thang tới “chùn chân mỏi gối” (hay mỏi ngón tay?) cũng chưa thể trải nghiệm được hết bản đồ rộng lớn với vô vàn những khung cảnh tú lệ của Nhất Mộng Giang Hồ VNG.

  [​IMG]
  Một điểm nổi bật khác của thế giới trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG, đó là việc người chơi sẽ được khám phá toàn bản đồ ngay từ ban đầu mà không hề bị hạn chế cấp bậc. Hiển nhiên, chỉ có như vậy, người chơi mới có thể thực sự hóa thân thành những bậc lãng khách tự do tự tại giữa chốn giang hồ.


  Không những thế, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn sở hữu một hệ thống khinh công siêu uyển chuyển với nhiều cấp bật nhảy, cho phép người chơi có thể đặt chân tới bất kỳ đâu trên bản đồ, từ nóc nhà cho đến vách núi cheo leo.


  Ngoài ra, hệ thống thời tiết “thay đổi thất thường” trong game cũng là một đặc điểm nổi bật không thể không nhắc đến. Đừng tưởng thời tiết chỉ ảnh hưởng đến phong cảnh không thôi, đây còn là một yếu tố gây ảnh hưởng đến chiến lực mà các bậc cao thủ không thể bỏ qua.


  Nói tóm lại, nhờ hệ thống đồ họa 3D tân tiến cùng sự chăm chút tỉ mỉ dành cho tác phẩm, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã mang đến cho người chơi một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, tự do và đẹp một cách mê hồn. Game hiện đang trong giai đoạn Alpha Test, và sẽ sớm được tung ra phiên bản chính thức trong thời gian sắp tới.

  Để tìm hiểu thêm về game, người chơi có thể truy cập theo các đường link sau:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất