Khám phá 81 kiếp nạn trong Ma Đạo Tây Du

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Sau khi trải qua 80 nạn, bốn thầy trò Đường Tăng đã lấy được chân kinh, nhưng cuối cùng Phật Như Lai lại hạ lệnh cho Kim Cang thiết lập thêm một nạn nữa…

  Trong quá trình đi Tây Phương thỉnh kinh, bốn thầy trò Đường Tăng đã trải qua tổng cộng 81 nạn. Đây cũng là tư tưởng quy nhất 9 lần 9 của Phật gia. Vượt qua nạn thứ 81, bốn thầy trò Đường Tăng cuối cùng cũng công thành viên mãn.

  [​IMG]


  Điều làm người ta khó hiểu là sau khi trải qua 80 nạn, bốn thầy trò Đường Tăng đã lấy được chân kinh, nhưng cuối cùng Phật Như Lai lại hạ lệnh cho Kim Cang thiết lập thêm một nạn nữa. Khán giả xem đến đây thường cảm thấy rất nghi hoặc, đã thành chính quả cả rồi, vì sao lại thêm vào một nạn, phải chăng chỉ là lấy cho đủ số thôi không?

  [​IMG]


  Nạn thứ 81 này, bốn thầy trò Đường Tăng bị lão rùa hất xuống sông vì lỡ thất hứa chuyển lời thỉnh cầu của lão rùa tới đức Phật Tổ Như Lai. Cũng may trong lúc ấy, bốn thầy trò họ rất thanh tỉnh. Có thể thấy lúc này họ đã không còn tâm oán hận, họ vui vẻ đối mặt với khó khăn. Lúc mới bắt đầu sẽ không đạt đến trạng thái như vậy được, ngược lại họ chắc chắn sẽ oán hận việc Bồ Tát và Như Lai đã gây trở ngại. Còn lúc này, dường như họ đã hiểu ra đó là khảo nghiệm.

  Lấy 100% cốt truyện từ tiểu thuyết đình đám Tây Du Ký, 81 kiếp nạn trong Ma Đạo Tây Du cũng truyền tải một cách cực kỳ chân thực và rõ nét trong game. Khi trải nghiệm, người chơi như được lạc vào trong cõi thần ma đầy mộng ảo. Mỗi nhân vật lại sử dụng vũ khí và có sở trường, sở đoản khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là nâng cao sức mạnh để giải cứu thầy trò Đường Tăng qua các kiếp nạn.


  Để nâng cao sức mạnh, người chơi phải làm nhiệm vụ chính tuyến, tham gia các hoạt động trong game để thu thập nguyên liệu, vũ khí,… giúp nâng cấp sức mạnh cho nhân vật.

  [​IMG]

  Ngoài những nhiệm vụ thường ngày, Ma Đạo Tây Du còn có rất nhiều những tính năng, phó bản, phụ bản,.. vô cùng đặc sắc. Một trong những hoạt động được game thủ yêu thích nhất đó là tham gia vào những đấu trường Bang tranh bá, Lãnh địa chiến hay Đấu trường liên server. Tại đây người chơi có thể tham gia PK, thể hiện kỹ năng, lực chiến của bản thân đối với các game thủ khác.

  [​IMG]

  Ma Đạo Tây Du sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 20/06 tới đây. Hiện tại tuy vẫn đang chờ ngày ra mắt thế nhưng đã có rất nhiều game thủ tham gia vào các event trên fanpage Ma Đạo Tây Du Mobile để nhận giftcode cũng những các phần quà may mắn từ nhà phát hành.

  Cùng chờ đón và tham gia ngay vào cộng đồng game Ma Đạo Tây Du tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất