Khai mở máy chủ, Đua TOP rinh “dế yêu” cùng Hiệp Khách

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Vào lúc 10h00' ngày hôm nay, 6/6/2017, Hiệp Khách sẽ khai mở máy chủ S52 cùng vô vàn sự kiện vô cùng hấp dẫn dành tặng game thủ.

  Dù là tựa game “kì cựu” trong làng game Việt với hơn 2 năm tuổi đời nhưng Hiệp Khách vẫn là một trong những sân chơi nhận được sự yêu mến của đông đảo cộng đồng game thủ. Để đập tan cái nóng của những ngày hè oi ả và thỏa mãn cơn khát của 500 anh em, Hiệp Khách tiếp tục khai mở máy chủ S52 vào lúc 10h00' ngày hôm nay, 6/6/2017.

  [​IMG]

  Khi vừa đặt chân lên vùng đất mới S52, các game thủ của Hiệp Khách sẽ được tham gia vào trận chiến Đua TOP. Hòa chung không khí máu lửa và khốc liệt, hàng nghìn anh hùng sẽ tham gia vào trận đại chiến này, tuy nhiên sẽ chỉ một người duy nhất có cơ hội sở hữu vật phẩm vô cùng giá trị: 10 vạn kim cương, Bạch Uyên Long,... và đặc biệt là một điện thoại Samsung J7 Prime vô cùng sành điệu.

  [​IMG]

  Và để tiếp lửa thêm cho ngày ra mắt máy chủ, hàng chuỗi sự kiện ingame và outgame hấp dẫn đã sẵn sàng đồng hành cùng game thủ khiến không khí tại giang hồ Hiệp Khách trở nên náo nhiệt và sôi động hơn gấp vạn lần.

  [​IMG]

  Có thể nói, với việc liên tiếp ra mắt máy chủ chính là dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ của Hiệp Khách trong suốt thời gian vừa qua. Hãy sẵn sàng tận hưởng cuộc chiến mới tại máy chủ S52 và rinh ngay nhiều phần quà giá trị cùng Hiệp Khách ngay từ bây giờ

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/
  Group: http://fb.com/groups/hiepkhachmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất