Khách nữ thản nhiên móc trộm ví của chủ quán Net, bị dằn mặt nhưng vẫn cố tình "bơ"

Khánh Ly
 1. Mặc dù chủ quán đã nhắn tin khuyên cô gái cầm tiền về trả nếu như không muốn làm xấu mặt, thế nhưng có vẻ như vị khách này vẫn rất thản nhiên.

  Các trường trộm cặp xảy ra tại quán net xưa nay không phải là hiếm, nếu như không muốn nói là thường như cơm bữa. Trộm linh kiện, lấy cắp tài sản của khách hàng, hack tiền tài khoản… v.v. Thế nhưng ngang nhiên móc ví của chủ quán như vị khách nữ xinh xắn dưới đây thì quả là “gan to tày trời”.

  [​IMG]


  Cụ thể theo như chính chủ quán số nhọ này chia sẻ cô nàng này chơi net đêm ở quán, nhân lúc vợ chủ quán đi mua đồ liền lục ví lấy hết tiền trong ví của người vợ. Hành động của cô nàng được camera ghi lại toàn bộ.  Mặc dù chủ quán đã rất lịch sự nhắn tin riêng qua facebook mềm mỏng khuyên cô gái cầm tiền về trả nếu như không muốn làm xấu mặt, thế nhưng có vẻ như vị khách này vẫn rất thản nhiên, chỉ xem chứ không trả lời, thậm chí còn chặn hết tất cả các nick mà chủ quán lấy để nhắn tin cho cô.

  [​IMG]


  Nhiều người không khỏi ngán ngẩm khi một cô gái trẻ, ngoài cũng chẳng đến nỗi nào mà lại làm việc đáng xấu hổ như thế này. Đa số đồng nghiệp đều khuyên chủ quán nếu số tiền bị lấy mất lớn thì tốt nhất là nên trình báo lên công an để giải quyết.

  Thực tế đây cũng là bài học cho các chủ quán net khác trong việc quản lý tiền bạc, không nên chủ quan để tài sản của mình một cách hớ hênh như vậy, nhất là khi quán net người ra người vào không quản lý hết được. Điều này sẽ khiến cho những kẻ trộm cắp có cơ hội lấy trộm một cách dễ dàng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất