Khác với bản PC, LMHT Tốc Chiến sẽ không triển khai hệ thống vật phẩm tiền mùa giải 2021

Phương Ly
 1. LMHT Tốc Chiến có thể là một phiên bản mini của Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù nó không hoàn toàn tương quan vì các vật phẩm Mythics (Thần Thoại) sẽ không có trên phiên bản di động.

  Tốc Chiến sẽ không vận hành hệ thống vật phẩm tiền mùa giải 2021 mà Liên Minh Huyền Thoại sẽ triển khai, bao gồm cả việc đại tu 200 vật phẩm hiện có. Ngoài ra, các vật phẩm Mythics (Thần Thoại) được hứa hẹn sẽ là cơ sở để tăng sức mạnh cho các tướng, được tạo thành từ các hiệu ứng độc quyền và số liệu thống kê độc đáo.

  Mặc dù phiên bản di động có thể không đuổi theo “người anh em” của nó, nhưng theo Jonathan “Riot JCM1117” Chao, nhà sản xuất và cân bằng LMHT Tốc Chiến, trò chơi vẫn đang mở ra những thay đổi tiềm năng.

  [​IMG]

  Hiện tại, các vật phẩm trong Tốc Chiến hầu như vẫn giữ nguyên như bản gốc, chỉ có những cải tiến nhỏ về thiết kế và các chỉ số nhỏ. Người chơi sẽ được đề nghị mua các vật phẩm nhanh giống như các trò chơi MOBA di động khác để tăng tốc độ của trận đấu.

  [​IMG]

  Ngoài ra, chỉ một phần của hệ thống tướng và ngọc được triển khai, nhưng Riot sẽ tạo ra những tướng độc quyền cho LMHT Mobile. Một vài tháng trước đó, phiên bản BETA đã được phát hành tới 2 quốc gia là Brazil và Philippines, nhưng chỉ những người chơi được chọn thông qua thư mời tới email mới có thể tham gia.

  LMHT Tốc Chiến sẽ có mặt trên toàn thế giới vào cuối năm 2020, sau đó sẽ là phiên bản console (máy chơi game cầm tay).​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất