Khắc Việt hé lộ clip hậu trường “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp

Nguyễn Nam
 1. Khắc Việt vừa khiến fan hâm mộ tò mò khi “cosplay” thành nhân vật kiếm hiệp khi tung ra clip hậu trường cho MV “Muốn Nói” sắp ra mắt.

  Mới đây, Khắc Việt và êkíp vừa hé lộ những hình ảnh hậu trường trong MV “Muốn Nói” sắp phát hành của mình. Nam ca sĩ cho biết rằng anh đang cảm thấy vô cùng hào hứng và mong chờ đến ngày trình làng "đứa con tinh thần" mới gửi tặng khán giả hâm mộ.


  Khắc Việt cho biết nội dung MV lần này xoay quanh thông điệp “Phụ nữ quý trọng thành xuân – Đàn ông trọng sự nghiệp… Nhưng chỉ hạnh phúc, yên vui khi được chia sẻ cùng người mình yêu”. Khắc Việt sẽ vào vai giám đốc của 1 nhà phát hành game nổi tiếng nhưng ít ai biết được quá khứ anh đã phải trải qua thời kỳ cực khổ và tan vỡ 1 mối tình vì theo đuổi hoài bão của mình. MV được Khắc Việt và toàn bộ ê-kíp tập trung đầu tư vào nội dung và hình ảnh để khiến khán giả hài lòng.

  [​IMG]


  Ít biết được rằng khi thực hiện công việc Khắc Việt là một con người rất nghiêm túc nhưng ở phía sau hậu trường thì nam ca sĩ này lại rất hay pha trò vui với mọi người và còn là một game thủ cày game chính hiệu. Thậm chí, Khắc Việt còn tranh thủ rủ mọi người tải game về chơi cùng mình nữa.

  [​IMG]


  Một trong những điều khiến khán giả thích thú nhất qua đoạn clip hậu trường chính là việc Khắc Việt phân cảnh “cosplay” thành một nhân vật kiếm hiệp. Rất nhiều fan hâm mộ đang tò mò không biết nhân vật mà Khắc Việt hóa thân là ai và điều này có lẽ chúng ta phải đợi MV chính thức ra mắt mới có thể biết được.

  [​IMG]


  Được biết khi thực hiện MV này, Khắc Việt quyết định hợp tác cùng Gamota, đơn vị chuyên phát hành các tựa game mobile tại Việt Nam. Đồng hành xuyên suốt cùng nam ca sĩ trong MV là hình ảnh của game Ỷ Thiên 3D do Gamota phát hành và đang là một trong số những tựa game kiếm hiệp được yêu thích hiện nay.

  [​IMG]


  Hãy cùng xem thêm hình ảnh hậu trường của MV “Muốn Nói” của Khắc Việt:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Webiste: http://ythien.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất