Kết thúc thời gian độc quyền trên Epic Games Store, Kingdom Hearts sẽ đến với Steam trong tháng tới

Yaezakura
 1. Sau 3 năm có mặt trên Epic Games Store, loạt game Kingdom Hearts cuối cùng cũng đến với nền tảng của Valve.

  [​IMG]


  Người hâm mộ từ lâu đã mong muốn Kingdom Hearts có thể xuất hiện trên nhiều nền tảng hơn. Trong bối cảnh các thiết bị phần cứng ngày càng được cải thiện, việc giải thoát các trò chơi trong loạt game mang tính biểu tượng này khỏi tình trạng bị mắc kẹt ở những thiết bị cũ chẳng hạn như PS2 là bước đi hết sức phù hợp của Square Enix. Vào năm 2021, nhà phát hành đã công bố màn ra mắt của Kingdom Hearts trên PC thông qua Epic Games Store. Một năm sau đó, loạt game này tiếp tục được phát hành trên Nintendo Switch. Và sắp tới, Kingdom Hearts sẽ có mặt trên Steam vào tháng 6.


  Vào 8 giờ sáng nay, tài khoản X/Twitter chính thức của Kingdom Hearts đã thông báo rằng loạt game sẽ được phát hành trên Steam. Bài thông báo cho biết Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 ReMIX, Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue cũng như Kingdom Hearts 3Re Mind DLC sẽ đến với người dùng Steam này vào ngày 13 tháng 6. Nhiều game thủ từng bày tỏ mong muốn thêm loạt game này vào thư viện Steam bởi lý do đơn giản là họ thích nền tảng của Valve hơn Epic và sở hữu nhiều trò chơi hơn tại đây. Việc chuyển sang Steam cho thấy động thái tức thì trong kế hoạch tích cực theo đuổi chiến lược đa nền tảng của Square Enix.

  [​IMG]


  Các kế hoạch sắp tới cho loạt game Kingdom Hearts đang được thúc đẩy triển khai. Kể từ khi phát hành Kingdom Hearts 3 vào năm 2019, người hâm mộ đã rất mong chờ Kingdom Hearts 4, tựa game được tiết lộ thông qua một đoạn Trailer vào tháng 4 năm 2022. Mới đây, một người thạo tin uy tín đã tuyên bố rằng Kingdom Hearts 4 sẽ phát hành vào năm 2025. Nhờ những phân cảnh gameplay trong đoạn Trailer, một số người hâm mộ tin rằng Kingdom Hearts 4 có thể đã đi được hơn một nửa chặng đường trong quá trình phát triển.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất