Kết quả vụ việc kẻ mạo danh lừa tiền, Độ Mixi phải liên hệ với gia đình kẻ lừa đảo để giải quyết

Phương Ly
 1. Tuy đã cho cơ hội nhưng thanh niên lừa đảo vẫn không thể trả đủ số tiền nên Độ Mixi đã phải liên hệ với gia đình để giải quyết.

  Độ Mixi cũng chia sẻ về vụ việc kẻ mạo danhthành viên của Refund để đi lừa tiền fan hâm mộ. Sau khi tìm được đích danh tên (S), quê quán cũng như Facebook của kẻ lừa đảo này, Độ Mixi đã liên hệ để giải quyết cũng như yêu cầu kẻ lừa đảo này hoàn trả lại tiền cho người bị hại.

  Theo như những gì kẻ mạo danh này nói thì đã lừa được 3 người, một người 10 triệu VNĐ, một người 6 triệu VNĐ và một người 650.000 VNĐ. Độ Mixi đã yêu cầu thanh niên này chuyển toàn bộ số tiền đã lừa được vào tài khoản của anh để anh liên hệ trả lại từng người.

  Độ Mixi đã gia hạn nếu đến ngày hẹn mà không nhận được tiền thì anh sẽ cho người về tận nhà để gặp mẹ của S để nói chuyện và báo công an. S cũng đã hứa sẽ chuyển đầy đủ số tiền là 16.650.000 VNĐ về tài khoản của Độ Mixi.

  [​IMG]

  Thế nhưng trong buổi livestream mới đây, Độ Mixi đã chia sẻ rằng đến ngày hẹn chuyển tiền thì S có nhắn tin và nói rằng chỉ mới “xoay” được 8 triệu. Độ Mixi từ chối nhận số tiền đó và ngay lập tức liên hệ với mẹ của S để chia sẻ toàn bộ câu chuyện mà S đã gây ra. Anh cũng hỏi ý kiến mẹ của S về việc gia đình có chấp nhận giải quyết nội bộ hay không, nếu không thì anh sẽ báo cáo vụ việc để công an giải quyết.

  Mẹ của S cũng đã hứa sẽ trả toàn bộ số tiền đó nhưng hiện tại mới chỉ gom được 6 triệu và hẹn đến giữa tháng 7 sẽ trả nốt số còn lại. Vì thấy mẹ của S rất buồn và khóc nhiều nên Độ Mixi đã chủ động nói với mẹ của S rằng anh sẽ nói chuyện với chị gái của S để giải quyết vụ việc.

  [​IMG]

  Sau khi nói chuyện với chị của S thì Độ Mixi mới biết S cũng nói dối gia đình rằng đang làm việc trong Refund Gaming. Chị của S cũng chia sẻ rằng S đã đi lừa đảo nhiều rồi, gia đình cảm thấy bất lực vì đã nói nhiều nhưng S không nghe và vẫn tái phạm. Chị của S đã hứa với Độ Mixi sẽ trả số tiền đó nhưng hiện chỉ trả trước được 6 triệu, đến 15/7 mới có thể trả số còn lại.

  Độ Mixi cũng nói rằng anh đang rất phân vân không biết có nên đưa vụ việc cho công an giải quyết hay không bởi nếu anh làm vậy thì sẽ cảm thấy khá áy náy và khó xử với gia đình của S. Nhưng nếu không đưa ra công an thì Độ Mixi lại sợ S sẽ tiếp tục “chứng nào tật nấy” đi lừa đảo mọi người.

  Kết thúc của sự việc này ra sao thì có lẽ sẽ phải đợi những chia sẻ tiếp theo của Độ Mixi trong những ngày sắp tới.

  Các bạn có thể theo dõi chia sẻ của Độ Mixi về vụ việc này ở phút 11:35Chia sẻ trang này

Tin mới nhất