Kerohiro The Flag Bearer - Game độc dị mang đúng chất "Bốn nút"

Hard
 1. Kerohiro the Flag Bearer là tựa game cực độc vừa chào sân Android và iOS, mang tham vọng tái hiện đúng chất "bốn nút" từng gắn bó với chúng ta năm nào.

  Trong khi có những nhà phát triển cố gắng chạy đua với những công nghệ đỉnh cao, những hiệu ứng đồ họa thời thượng hàng nhất nhì thì cũng có những tên tuổi theo đuổi điều ngược lại. Họ muốn tái hiện lại những kỷ niệm xưa cũ, những điều từng đặt bước cho sự lớn mạnh của thế giới ảo ngày nay, họ khao khát cho thế hệ game thủ bây giờ cảm nhận giá trị cổ điển từng một thời hằn in trong trái tim nhiều người.

  [​IMG]


  Kerohiro The Flag Bearer - tân binh vừa chào sân Mobile dưới tay nhà phát triển kiểm hoa sỹ Lek Chan, dường như cũng mong mỏi điều tương tự. Với lối chơi độc đáo và phong cách đồ họa hơi hướm pixel, Kerohro The Flag Bearer và câu chuyện về những chú ếch dũng cảm hẳn sẽ mang tới bạn một trải nghiệm tuyệt vời trên Mobile.


  Trailer game Kerohiro The Flag Bearer.


  Lấy chủ đề xung quanh hình tượng những chú ếch, Kerohiro The Flag Bearer không mang bạn tới bối cảnh sông nước hay bất cứ hình ảnh quen thuộc nào trước đây. Thay vào đó những sinh vật bé nhỏ này sẽ mang trên mình áo giáp, gươm kiếm, cung tên và lá cờ trên lưng để hành quân về những miền đất ngập tràn kẻ thù..

  [​IMG]


  Kerohiro The Flag Bearer dường như mang ít nhiều nét của game "rắn săn mồi", khi game thủ sẽ điều khiển chú ếch và những người bạn của mình di chuyển tự do theo bốn hướng trong màn chơi. Nhiệm vụ của bạn ở đó sẽ là đeo bám kẻ thù xuất hiện trên màn hình để ếch ta có thể tấn công. Trong các màn đầu tiên bạn chỉ có thể tấn công theo dạng thường đó là áp sát và vung kiếm. Nhưng một khi tiến sâu hơn những đơn vị đặc biệt như bắn cung, triển phép sẽ bắt đầu xuất hiện, cho bạn bán kính sát thương rộng hơn cũng như khả năng ra đòn từ nhiều góc độ mới.

  [​IMG]


  Chính vì điều này mà Kerohiro The Flag Bearer có những tính toán chiến thuật nhất định, đưa đoàn quân của mình di chuyển làm sao để gây sát thương cao nhất. Tuy nhiên điểm đặc biệt của game đó là nhân vật chính Kerohiro cũng có thể bị hạ thủ nếu tiến quá gần hoặc đứng ngay trên đường di chuyển của đối phương, khiến các pha áp sát như một canh bạc thực sự nếu bạn không cẩn thận.

  [​IMG]


  Một điểm độc đáo khác của Kerohiro The Flag Bearer chính là lớp áo đồ họa 2D đi hoàn toàn theo phong cách Pixel với những mô hình ô vuông góc cạnh. Nhưng cũng chính vì điều đó mà tựa game gợi nhớ mạnh mẽ về thế hệ SNES năm xưa, hẳn sẽ hợp mắt với những game thủ gạo cội từng cầm trên tay chiếc gamepad bốn nút trước màn hình TV.

  [​IMG]


  Kerohiro The Flag Bearer chỉ là một tựa game nhỏ bé dưới tay một họa sỹ với đam mê phát triển game, nhưng nó mang giá trị nhiều hơn thế đối với những ai muốn trở lại với kỷ niệm tốt đẹp ngày nào cùng hệ máy bốn nút. Hiện tựa game đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS, cho phép bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất