"Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba" - Moving Toon về Esports đầu tiên của VN đã ra mắt tập 1

Lemon
 1. Ngay từ tập đầu tiên, dàn cast chính dựa trên hình tượng các tuyển thủ SBTC Esports đã khiến fan sửng sốt bởi vừa điển trai vừa thể hiện đúng tiêu chí "sống bằng tình cảm" y như ngoài đời.

  [​IMG]
  14 tập truyện Moving Toon sẽ được phát hành miễn phí trên POPS.


  "Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba" là bộ truyện tranh về cộng đồng Streamer cũng như Esports đầu tiên tại Việt Nam, do SBTC và POPS hợp tác sản xuất. Mới đây, phiên bản định dạng kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh (Moving Toon) của bộ truyện này đã gửi đến người hâm mộ tập đầu tiên thông qua ứng dụng POPS.

  "Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba" kể về cuộc phiêu lưu của các thành viên SBTC trong một thế giới ảo, và họ phải chiến đấu để có thể "vượt map" xuyên không về thế giới thực. Mỗi thành viên sẽ nhập vai thành các nhân vật mang nét đặc trưng riêng về tính cách, ngoại hình. Thầy Ba thì chọn cho mình nhân vật chiến binh với vai trò "đấu sĩ tinh thông võ nghệ và phép thuật bổ trợ" cùng thân mình 6 múi sầu riêng. Ngoại hình của Petland, Kit, Clear và Lando cũng sáng tạo không kém.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Kit hóa thân thành thú nhồi bông, Clear thì chọn tạo hình thanh tú, Lando thì đỏ ngàu lại gầy đét.


  Trong truyện, ngoài những nội dung hài hước đến từ "team tấu hài" thì độc giả cũng sẽ thấy được không ít lần các nhân vật thể hiện tính cách giống như nguyên tác ngoài đời. Ví dụ như Thầy Ba xuất hiện với tính cách hay pha trò chơi "dơ", "bựa" nhưng gần gũi; Kit thì dễ thương, Clear thì mắc bệnh nghề nghiệp, ... Không chỉ đơn thuần là truyện tranh giải trí, những tình huống trong "Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba" còn một lần nữa khẳng định thêm với fan về phương chăm "Sống bằng tình cảm" của team LMHT SBTC khi mới thành lập.

  [​IMG]
  [​IMG]
  "SBTC" có nghĩa là "Sống Bằng Tình Cảm".


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất