Kaiju No.8 sẽ có game riêng, ra mắt trên cả PC và Mobile

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa game sẽ được phát triển bởi studio Akatsuki Games với sự hỗ trợ từ TOHO và Production I.G.

  Mặc dù chỉ mới bắt đầu được xuất bản từ năm 2020 và ra mắt phần anime đầu tiên vào tháng 4 năm nay nhưng với sức hút cũng như tiềm năng đáng kể, Kaiju No.8 sẽ chính thức được chuyển thể thành game. Tựa game sẽ được ra mắt miễn phí và hoạt động với cơ chế mua hàng trong ứng dụng.

  Theo thông báo, Kaiju No.8 The Game sẽ được phát triển bởi Akatsuki Games – studio đứng sau nhiều tựa game dựa trên anime nổi tiếng, ví dụ như Dragon Ball Z: Dokkan Battle. Ngoài ra, TOHO và Prodution I.G cũng sẽ tham gia hỗ trợ quá trình phát triển. Tựa game sẽ được ra mắt trên nhiều nền tảng như iOS, Android và PC (thông qua Steam), tuy nhiên chưa rõ thời gian cụ thể.


  Kaiju No.8 lấy bối cảnh tại một thế giới nơi con người thường xuyên phải chịu đựng sự phá hoại của những con quái vật có tên là kaiju. Là một trong những nơi có tỷ lệ bị kaiju tấn công cao nhất trên thế giới, Nhật Bản đã buộc phải thành lập Lực Lượng Phòng Vệ nhằm chống lại những sinh vật này. Nam chính Kafka là một anh chàng đã 32 tuổi, nhiều lần thi trượt vào Lực Lượng Phòng Vệ và hiện chỉ là một thành viên của đội dọn dẹp hài cốt kaiju. Thế nhưng biến cố đã bất ngờ xảy ra khi một sinh vật ký sinh chui vào trong cơ thể của Kafka, giúp anh có được khả năng biến đổi thành kaiju. Kafka quyết định nộp đơn xin vào Lực Lượng Phòng Vệ lần nữa và cuộc đời của anh cũng hoàn toàn thay đổi từ đây...

  Năm 2024 có vẻ như tiếp tục là một năm sôi động đối với các trò chơi dựa trên anime. Vào đầu năm nay, Jujutsu Kaisen đã được xác nhận là sẽ có phiên bản game đầu tiên, trong khi đó Naruto x Boruto: Storm Connections tiếp tục mở rộng vũ trụ của mình với các nhân vật mới. Trong tháng 6 này, tựa game chuyển thể từ Spy x Family cũng sẽ được phát hành.

  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất