JVevermind bất ngờ tung trailer phim ngắn đầu tay “Không dấu chân người”

Phương Ly
 1. JVevermind quay trở lại đầy ấn tượng sau thời gian vắng bóng với bộ phim ngắn “Không dấu chân người”.

  Mới đây anh chàng Youtuber này đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi xóa hết toàn bộ các video trên kênh Youtube cũng như toàn bộ nội dung trên fanpage Facebook của mình, chỉ để lại avatar và cover ghi ngày giờ “20h, 20/10/2019” hé lộ một màn comeback đầy ấn tượng sắp tới.

  [​IMG]

  Vào 20 giờ ngày 20/10, JVevermind đã cho lên sóng trailer phim ngắn đầu tay của mình có tên “Không dấu chân người”. Theo như anh chàng chia sẻ đây là Phim Ngắn Điện Ảnh kể về một cuộc phỏng vấn lạ lùng giữa một nhà báo và một doanh nhân trẻ thành đạt về chủ đề “Làm thế nào để thành công trong cuộc sống?”, câu chuyện dần hé mở những bí mật sâu thẳm về cuộc đời mỗi người, và đằng sau cùng là mối liên quan của 2 nhân vật.

  [​IMG]

  Bộ phim thể loại tâm lý tội phạm, hình sự với thời lượng 35 phút sẽ chính thức “lên kệ” vào 20 giờ ngày 26/10/2019. Sau 2 ngày, đoạn phim trailer đã thu hút gần 300 nghìn lượt xem, 41 nghìn like và gần 5 nghìn bình luận.

  Trong trailer, JVevermind hóa thân thành một doanh nhân trẻ, CEO của một tập đoàn lớn. Nhưng đằng sau sự thành công đó, anh chàng này đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, máu, mồ hôi, nước mắt. Bộ phim nhấn mạnh về câu chuyện tìm kiếm thành công của mỗi người, cũng như cách chúng ta lựa chọn để nỗ lực với những gì cuộc đời đặt vào tay.

  Một số câu nói khá ấn tượng cũng được tiết lộ trong đoạn trailer: “Tôi sẽ kể qua cho cậu 3 bài học quan trọng nhất mà tôi học được”, “Tôi tin rằng bất cứ ai làm việc gì, dù nghe có vẻ hết mình vì người khác, cũng một phần vì bản thân mình”

  [​IMG]

  JVevermind, tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, là một trong những người đi đầu trong phong trào vlogger ở Việt Nam. Được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi phong cách nói chuyện rất di dỏm, hài hước. Năm 2015, anh vinh dự lọt top 30 những người trẻ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Năm 2016, anh được Forbes bình chọn vào danh sách 30 Under 30 Châu Á ở mảng quảng cáo, tiếp thị và truyền thông.

  Sau khi vắng bóng một thời gian dài như vậy thì chắc chắn sự xuất hiện trở lại đầy ấn tượng này của JVevermind sẽ khiến các fan hâm mộ phải đứng ngồi không yên.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất