Justice Chronicles - Siêu phẩm JRPG dưới tay đại gia Kemco

Barney
 1. Các tín đồ của dòng game nhập vai theo phong cách retro giờ đã có thêm một lựa chọn mới, bổ sung vào kho game phong phú của mình mang tên Justice Chronicles.

  Được nhào nặn dưới tay của Kemco, đội ngũ phát triển đi đầu trong dòng game RPG xứ mặt trời mọc, Justice Chronicles là cái tên sáng giá được các tay chơi nhập vai săn đón nhiều nhất sau các sản phẩm tiền nhiệm như Legna Tactica hay Symphony of the Origin.

  [​IMG]


  Trong Justice Chronicles, người chơi sẽ đóng vai nhân vật Kline đến từ vùng đất huyền bí Illumica với nhiệm vụ thâm nhập vào lãnh địa của kẻ thù Laft nhằm thực thi kế hoạch xâm chiếm quy mô lớn. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề đơn giản. Không cuộc chiến nào là dễ dàng.


  Trailer game Justice Chronicles.


  Khi Kline đã đột nhập thành công vào Laft, anh ngỡ ngàng nhận ra vùng đất này đã bị tàn phá nặng nề bởi những con quái thú khổng lồ được gọi là Vasist. Điều này đồng nghĩa với việc xâm chiếm Laft sẽ bất đắc dĩ đặt quê hương Illumica của mình vào tay của sinh vật quái dị này. Đứng giữa những rắc rối phát sinh ấy, cùng với cuộc nội chiến vẫn đang diễn ra tại Laft, người hùng của chúng ta buộc phải đưa ra một quyết định hợp lý và khả thi nhất có thể. Anh quyết định từ bỏ tất cả để giải cứu một cô bé với mạng sống đang ngàn cân treo sợi tóc.

  [​IMG]


  Justice Chronicles cung cấp cho người chơi các tính năng đặc biệt bao gồm:

  • Gameplay kéo dài hơn 40 giờ.​

  • Nền đồ họa đậm tính nghệ thuật được thiết kế theo phong cách 8bit của điện tử 4 nút SNES đẹp mắt cùng hệ thống chiến đấu theo lượt gần gũi.​

  • Hệ thống chiến đấu chỉ huy bảng màu sáng tạo được thiết kế tương thích với các thiết bị cảm ứng.​

  • Hệ thống Beast cấp độ Guardian và High cho phép người chơi tận dụng linh hoạt trong mỗi trận chiến.​

  • Hệ thống Partona độc đáo giữa đồng minh, Guardian Beast và High Beast.​

  • Số lượng nhiệm vụ phụ không giới hạn.​


  [​IMG]

  Justice Chronicles được cho là lấy cảm hứng khá nhiều từ những tựa game Final Fantasy huyền thoại. Người chơi sẽ có thể tương tác với các loại linh vật khác nhau để hỗ trợ mình trong chiến đấu. Đồng thời game thủ cũng có thể học được các loại kỹ năng mới bằng cách sử dụng các mảnh Magic Meteorite, tương tự như Materia trong Final Fantasy.

  [​IMG]


  Người chơi cũng sẽ có thể thu thập các nguyên vật liệu cần thiết và chế tạo ra những vũ khí mạnh hơn. Ngoài ra, các con thú Guardian Beast sở hữu hệ thống liên kết cho phép bạn kết hợp với các nhân vật khác trong team , thúc đẩy năng lực và sức mạnh đặc biệt của mình.

  [​IMG]


  Justice Chronicles hiện đã trình làng phiên bản miễn phí dành cho hệ điều hành Android. Kemco cho biết hãng đã thiết kế để game có thể chơi với các bộ điều khiển. Tuy nhiên hãng cũng mới chỉ bắt tay vào thực hiện cải tiến này. Hy vọng trong tương lai gần, chúng ta có thể thưởng thức siêu phẩm RPG này bằng nhiều phương thức đa dạng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất