Just Cause 4 - Sa mạc, núi tuyết, ốc đảo... không là gì với siêu phẩm game thế giới mở

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Just cause sẽ xuất hiện với 4 kiểu địa hình môi trường chủ yếu tại một quốc gia Nam Mỹ ảo mang tên "Solis"

  Square Enix và Avalanche Studios gần đây đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất cho tựa game hành động phiêu lưu Just Cause 4 , xuất hiện 4 kiểu địa hình môi trường trong "Solis" cùng hàng loạt các thảm họa thiên nhiên có thể trải nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]


  "Solis" là một quốc gia Nam Mỹ ảo, thế giới mở rộng bao gồm rừng nhiệt đới, sa mạc, núi và đồng cỏ, mỗi một địa hình môi trường sẽ có thời tiết khác nhau và thiên tai riêng. Ví dụ như, khu vực núi là địa hình thích hợp cho bay lượn, hoặc vào mùa đông nơi đây sẽ trở thành bụi tuyết trắng xóa và bạn có thể gặp một trận bão tuyết với tầm nhìn gần như bằng không. Trên thảo nguyên, bạn có thể lái xe một cách tự do, đuổi theo cơn lốc xoáy phá hủy mọi thứ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết, Just Cause là một seri game hành động phiêu lưu của hãng Avalanche Stuidos. Phần 1 của tựa game này được phát hành vào năm 2006 và xây dựng dựa trên cuộc chiến tranh Mỹ - Panama (1989-1990). Hai phần tiếp theo được phát hành trong năm 2010 và 2015 với bối cảnh lần lượt là Đông Nam Á và Địa Trung Hải. Nhiệm vụ của người chơi là phải giải cứu cho quê hương của mình bằng vũ lực với đủ các loại khí tài quân sự từ thô sơ tới hiện đại.

  [​IMG]


  Just Cause 4 sẽ được ra mắt vào ngày 4/12/2018 trên PS4, Xbox One và PC.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất