Jujutsu Kaisen chap 261: Hé lộ sự thật đằng sau việc hồi sinh của Gojo Satoru

Nguyễn Thu Trang
 1. Chiếc bóng mà Sukuna nhìn thấy trong chap 260 quả thực chính là Gojo Satoru.

  Trong phần spoiler của chap 260, cộng đồng fan hâm mộ Jujutsu Kaisen đã được phen kinh ngạc trước sự xuất hiện của một cái bóng được cho là Gojo Satoru. Nhiều đồn đoán, giả thuyết được đưa ra để hợp lí hóa sự trở lại của Thầy Năm. Vậy nhưng Gojo Satoru có thật sự sống lại?

  [​IMG]
  Cái bóng đó thật sự là Gojo...

  Đáp án cho cầu hỏi này đa được tiết lộ trong những rò rỉ mới nhất của chap 261. Cái bóng xuất hiện trước mặt Sukuna quả thật chính là Gojo nhưng trong thân xác đó lại là Yuta. Trong chap 261, khi nhìn thấy Gojo trở lại, ban đầu Sukuna không tin nhưng sau đó, hắn nhanh chóng nhận ra đó chính là Yuta: “Ta đã đánh giá thấp ngươi, không ngờ ngươi lại có thể đi đến tận bước này, Okkotsu Yuta.”​

  [​IMG]
  Nhưng bên trong thân xác ấy là Yuta

  Trở lại quá khứ, Yuta đã đưa ra kế hoạch để Rika ăn thịt Kenjaku nhằm sao chép thuật thức của gã, cho phép Yuta chuyển đổi cơ thể nhằm tiếp tục chiến đấu với Sukuna. Nghe vậy, Kusakabe hỏi Shoko về tính khả thi của việc sao chép Vô Hạ Hạn và Lục Nhãn. Shoko giải thích rằng Vô Hạ Hạn sẽ vô dụng nếu không có Lục Nhãn, trong khi đó Lục Nhãn là thứ không thể sao chép được vì nó là một phần cơ thể của Gojo.

  Maki bày tỏ sự quan tâm với Yuta và hỏi về hậu quả khi sao chép thuật thức của Kenjaku, vì một chú thuật sư chỉ có thể sao chép một thuật thức trong 5 phút. Thế nhưng chính bản thân Yuta cũng không có câu trả lời chắc chắn về việc này, trong khi Mei Mei đưa ra giả thuyết rằng có thể Yuta sẽ phải sống trong cơ thể của Gojo mãi mãi.

  Yuta chấp nhận rủi ro này nếu nó là cách cuối cùng giúp họ đánh bại Sukuna, tuy nhiên việc này vẫn gây ra tranh cãi lớn cho các chú thuật sư. Phần vì quá phi nhân tính, phần vì rủi ro quá cao. Phân cảnh hồi tưởng tiếp tục với việc Yuta nói với Gojo về kế hoạch này và nhận được sự đồng ý của thầy mình. Gojo cho rằng anh sẽ không thua, mà nếu thua thì anh cũng chẳng quan tâm cơ thể của mình ra sao sau khi chết.

  [​IMG]
  Yuta bị thương nặng sau trận chiến với Sukuna

  Trở lại hiện tại, Yuta bị thương nặng sau trận chiến với Sukuna và đang được chăm sóc y tế, tuy nhiên tình hình ngày càng tệ đi. Lúc này, Shoko đã khâu xong xác của Gojo để sẵn sàng cho việc chuyển đổi, cô cảnh báo Yuta sau khi đổi xác cần triển khai Phản Chuyển tối đa để khôi phục hoàn toàn cơ thể cho Gojo.

  Chap 261 kết thúc với việc Sukuna và Yuta (trong thân xác Gojo) chuẩn bị triển khai lãnh địa, đồng thời tác giả tiết lộ rằng Gojo đã biết cách khắc chế lãnh địa với rào chắn mở của Sukuna. Vậy là sau tất cả, nhân vật được yêu thích nhất Jujutsu Kaisen sẽ trở lại, tuy nhiên anh đã không còn là bản thân vốn có.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất