Jujutsu Kaisen chap 260: Gojo hồi sinh, gặp lại Sukuna?

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong lúc Sukuna triển khai lãnh địa, một hình bóng bí ẩn xuất hiện trước mặt gã, tất cả các gợi ý đều ám chỉ rằng đó là Gojo.

  Đối với các fan hâm một Jujutsu Kaisen, khoảng thời gian đen tối nhất chắc chắn là khi nhận được tin Gojo Satoru – nhân vật được yêu thích bậc nhất bộ truyện, gục ngã trước Sukuna. Kể từ đó tới nay, việc chú nguyền sư mạnh nhất thời hiện đại đã thực sự mất mạng hay chưa luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Và trong phần spoiler của chương 260 mới đây, dường như sự trở lại của Thầy Năm đã ngầm được xác nhận. Nội dung của chương 260 bắt đầu với việc Todo thay thế tay trái của mình bằng một thiết bị mới. Trong khi đó, Yuji liên tục tấn công Sukuna nhờ vào sức mạnh của Todo và chốt hạ bằng việc đâm tay xuyên qua ngực của Sukuna, buộc gã phải mở rộng lãnh địa một lần nữa.

  Và ngay lúc đó, một hình bóng bí ẩn hiện lên trước mặt Sukuna. Theo lời dẫn truyện, Sukuna đang nhìn thấy bóng ma mạnh nhất, người mà mình từng hạ sát. Hình ảnh hiện lên cuối cùng là khuôn mặt bị che mất một nửa với con mắt dường như có thể nhìn xuyên qua bóng tối. Cuối chương truyện là chú thích của biên tập: “Đôi mắt ấy không thể nhầm lẫn được”. Tất cả dường như đều đang ám chỉ tới Gojo Satoru. Việc một nửa khuôn mặt của hình bóng đó bị che khuất cũng gợi mở đến giả thuyết trước đó của các fan hâm mộ rằng Gojo Satoru hi sinh một con mắt để có thể hồi sinh.

  [​IMG]


  Ấy vậy nhưng có lẽ chúng ta không nên vui mừng quá sớm khi chưa có bằng chứng xác thực hơn. Không loại trừ khả năng đây chỉ là ảo ảnh mà Sukuna tưởng tượng ra trước khi lão già từ thời Heian này chuẩn bị... hẹo mà thôi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất