Jujutsu Kaisen 0 The Movie công bố Teaser mới, tiết lộ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính

Lemon
 1. Đoạn teaser mới chỉ dài vỏn vẹn 30 giây nhưng đã kịp "nhá hàng" một đoạn giọng nói của nhân vật chính Yuta Okkotsu (Megumi Ogata).

  Trang web chính thức của Gekijō-ban Jujutsu Kaisen 0 (Jujutsu Kaisen 0 The Movie) mới đây đã thông báo ca sĩ Megumi Ogata sẽ đảm nhận lồng tiếng cho nhân vật chính Yuta Okkotsu. Trước đây, nữ ca sĩ này đã từng thể hiện nhiều nhân vật như Shinji trong Neon Genesis Evangelion, Sailor Uranus trong Sailor Moon và Kurama trong Yū Yū Hakusho. Trang web đồng thời đăng tải một đoạn teaser ngắn giới thiệu giọng nói của Megumi trong hình dáng nhân vật Yuta.

  [​IMG]
  Nữ ca sĩ Megumi Ogata sẽ lồng tiếng cho ...

  [​IMG]
  ... nhân vật chính Yuta Okkotsu.


  Tập 24 và cũng là tập cuối cùng của anime truyền hình Jujutsu Kaisen đã kết thúc vào ngày 26/3 vừa qua cùng thông báo rằng một bộ phim khác sẽ ra rạp vào mùa đông năm nay. Lịch công chiếu đã được xác định là ngày Giáng Sinh 24/12/2021.

  [​IMG]


  Bộ phim chiếu rạp này sẽ được dựa trên phần truyện Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Toritsu Jujutsu Koto Senmon Gakko, do MAPPA sản xuất và TOHO phát hành. Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen 0 sẽ là Yuta Okkotsu, một cậu học sinh trung học đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng khi người bạn thời thơ ấu của cậu ấy là Rika đã biến thành Lời nguyền và luôn săn đuổi cậu ta. Vì Rika không phải là một Lời nguyền bình thường nên trường hợp của Yuta đã được Satoru Gojo chú ý tới. Gojo lúc này là một giáo viên tại trường trung học Jujutsu, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Lời nguyền. Gojo đã thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu cậu ấy có đủ thời gian trang bị kiến thức cũng như sức mạnh để đối đầu với Lời nguyền luôn đeo bám mình hay không?

  Jujutsu Kaisen 0 được xem như một phần tiền truyện xảy ra trước những sự kiện trong cốt truyện gốc thời điểm hiện tại. Và tất nhiên vì là một phần tiền truyện nên Jujutsu Kaisen 0 sẽ không có sự góp mặt của bộ ba nhân vật chính là một vài nhân vật khác.

  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất