Judgment - Hậu duệ của Yakuaza, rất có thể sẽ lên PC

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Nhà sản xuất Judment tiết lộ PC là một trong các nền tảng khả dĩ đang được cân nhắc.

  Trong cuộc phỏng vấn cùng IGN Japan, nhà sản xuất Kazuki Hosokawa đã tiết lộ đội ngũ Judment đang ấp ủ dự định ra mắt series Yakuza trên các nền tảng khác ngoài PlayStation 4 để tăng số lượng người chơi cho game. Trong đó, Nintendo Switch là phiên bản có khả năng sẽ ra mắt sớm nhất, còn PC mới đang được coi là một trong những phương án khả thi đáng cân nhắc mà thôi.

  [​IMG]


  “Tôi nghĩ việc đưa Yakuza lên Steam có thể giảm thiểu rất nhiều trở ngại, Hosokawa chia sẻ. “Chúng tôi sẽ thu hút được nhiều người chơi hơn, đặc biệt là bộ phận game thủ không sở hữu PS4. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa chính thức quyết định có đưa Judment lên PC hay không, nhưng đây là một trong những phương án khả thi. Đội ngũ đang trong quá trình cân nhắc phát hành series không chỉ trên Steam mà còn cả các nền tảng khác nữa.

  [​IMG]


  Tuần trước đã có thông tin Yakuza Kiwami 2 sẽ cập bến PC. Đây là phiên bản remake trên PS4 của Yakuza 2 ra mắt hồi 2006, các game thủ có thể cày cuốc bản remake này trong khoảng thời gian chờ đợi Judment lên sóng. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất