Judas - Tựa game FPS mới từ cha đẻ Bioshock dự kiến phát hành vào tháng 3 năm 2025

Yaezakura
 1. Take-Two khá tự tin vào kế hoạch ra mắt Judas, khẳng định trò chơi sẽ không vấp phải thay đổi nào.

  [​IMG]


  Sau nhiều năm phát triển, Ghost Story Games cuối cùng có vẻ đã sẵn sàng tiết lộ cho người chơi nhiều thứ hơn về FPS bí ẩn của hãng - Judas. Cái nhìn thực tế đầu tiên về trò chơi tiếp theo từ nhà sáng tạo BioShock ông Ken Levine đã được trình chiếu tại The Game Awards vào tháng 12 năm ngoái. Theo Giám đốc điều hành Take-Two, ông Strauss Zelnick cho biết người hâm mộ sẽ có thể tự mình trải nghiệm trò chơi vào một thời điểm cụ thể trước khi tháng 3 năm 2025 kết thúc.

  Thông tin trên xuất phát từ báo cáo thu nhập hàng quý của Take-Two, trong đó nêu rõ rằng công ty có tổng cộng 87 trò chơi được lên kế hoạch phát hành từ năm tài chính 2023 đến năm tài chính 2025 và ông Zelnick đã bật mí rằng Judas nằm trong số 87 trò chơi này.


  Tuy nhiên, năm 2025 còn rất xa và việc lùi lịch phát hành lại đặc biệt phổ biến trong quá trình phát triển trò chơi AAA trong những năm gần đây. Khi được hỏi về khả năng thay đổi thời gian ra mắt 87 trò chơi, vị CEO thừa nhận rằng điều đó luôn có thể xảy ra nhưng ông cũng bày tỏ lòng tin vào kế hoạch mà Take-Two đề ra cho các nhà đầu tư của hãng. Ông Zelnick cho biết: "Chúng tôi đã có một số trượt giá trong vài năm qua. Hiện tại chúng tôi cảm thấy thực sự ổn định. Tôi cảm thấy tuyệt vời về lịch trình sắp tới. Tất nhiên luôn có khả năng bị trượt giá nhưng các nhân sự đang hoạt động rất tốt và tôi lạc quan về việc liên tục cung cấp những tựa game hay cho thị trường."

  Về Judas, đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, một người chơi và sẽ ra mắt trên PS5, Xbox Series X/S và PC thông qua Steam và Epic Game Store.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất