Jony Ive: iPhone 2017 sẽ "giống như một tấm thủy tinh"

Emily
 1. Có nhiều thông tin rò rỉ iPhone 7 sẽ là một chiếc smartphone nhàm chán với thiết kế không mấy khác biệt so với người tiền nhiệm 6s.

  Theo Business Insider, tin mừng là mới đây chính Giám đốc Thiết kế lừng danh của Apple, Jony Ive đã hé lộ những ý tưởng mới mẻ về chiếc iPhone được tung ra vào năm 2017. Đồng thời ông cũng khẳng định nó sẽ là chiếc smartphone hoàn toàn khác biệt so với những thế hệ iPhone trước kia.


  [​IMG]


  Theo Wall Street Journal, Jony Ive chia sẻ anh muốn chiếc iPhone trong tương lai sẽ "trông như một tấm kính". Apple đã lên ý tưởng cụ thể cho thiết kế iPhone mang tính đột phá này, mặc dù kế hoạch có thể bị thay đổi trước khi chiếc điện thoại được đưa vào sản xuất.

  [​IMG]

  Cụ thể, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn viền benzel trên chiếc iPhone mới để màn hình được trải rộng từ cạnh bên này sang cạnh bên kia. Ngoài ra, công nghệ mới có thể tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình máy và loại bỏ nút home truyền thống.

  [​IMG]

  Trên thực tế, một đối tác lớn của Apple cũng đã xác nhận rằng họ mong chờ một chiếc iPhone có khung bằng kính trong năm tới.

  Nếu bạn là một fan của Apple vốn đã quá quen thuộc với phong cách thiết kế của Ive, bạn sẽ không thấy bất ngờ khi biết Ive muốn có một chiếc iPhone giống như tấm kính. Dường như Ive có một niềm đam mê với các tấm kính! Chính trụ sở mới của Apple do anh thiết kế cũng được ốp bằng những tấm kính cong lớn nhất thế giới.

  [​IMG]

  Theo VnReview​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất