Jankos: Thất bại của G2 tại Giải thế giới 2019 là hoàn toàn xứng đáng

Phương Ly
 1. Ngôi sao Liên minh huyền thoại Jankos đã tiết lộ suy nghĩ của mình đằng sau hành trình của G2 Esports tại Giải thế giới 2019.

  Sự kiện Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại đã kết thúc vào ngày 10/11, với việc FunPlus Phoenix giành được vương miện sau chiến thắng 3-0 trước G2.

  Sự kiện này đã phá vỡ kỷ lục người xem trên Twitch, thu hút hàng triệu người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

  Người chơi đi rừng của G2 Jankos là một trong những người đầu tiên chia sẻ suy nghĩ sâu sắc của mình về sự kiện này.

  [​IMG]

  Anh đã đăng tải một video vào ngày 13/11, chia sẻ suy nghĩ về Giải thế giới, kế hoạch tương lai của mình và tình trạng hiện tại của G2. Trước sự ngạc nhiên của người hâm mộ, anh đã thành thật tiết lộ một số thông tin bất ngờ.

  “Tôi nghĩ rằng năm nay là một năm rất tốt của chúng tôi, chúng tôi đã thống trị châu Âu, giành chiến thắng tại Mid-Season và tham dự trận chung kết thế giới. Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi là một trong những người giỏi nhất.”, và hứa hẹn với những người hâm mộ rằng họ sẽ giành được danh hiệu Thế giới vào năm tới.

  Jankos sau đó đã tiết lộ những suy nghĩ của mình đằng sau trận chung kết, nói rằng G2 “sẽ không thể đánh bại FPX trừ khi chúng tôi thay đổi nguyên tắc cơ bản của chúng tôi”. Anh nói rằng lối chơi “tham lam” của họ là vấn đề cốt lõi khiến đội thua cuộc.

  Một điểm khác biệt quan trọng khác mà anh ấy lưu ý giữa hai đội là mức độ làm việc theo nhóm. Anh tuyên bố rằng FunPlus Phoenix có tinh thần đồng đội hoàn hảo, họ đã từng xé nát đội hình G2, đặc biệt là người đi rừng và người hỗ trợ.

  Game thủ người Ba Lan thừa nhận rằng FPX đã chơi tốt hơn và xứng đáng với chiến thắng, “tôi có thể nói gì? Họ giỏi hơn chúng tôi, họ xứng đáng với chiếc cúp.”

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Jankos nói rằng G2 sẽ vẫn gắn bó cùng nhau và sẽ trở lại mạnh mẽ hơn vào năm tới. Nhấn mạnh rằng cả team đều tin tưởng họ có khả năng giành được danh hiệu vô địch Thế giới vào năm 2020.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất