Islet Online – game nhập vai đồ họa “cục gạch” lên kệ Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Islet Online gây ngạc nhiên khi là tựa game kinh phí không mấy cao nhưng lại thu hút game thủ vô cùng.

  Islet Online là một game online thế giới mở mới toanh do một nhóm phát triển có tên Morenori sản xuất với kinh phí thấp. Tuy nhiên game thực sự tạo được ấn tượng tốt với game thủ nhờ vào các tính năng hết sức mới lạ, game đã được xông kệ Steam vào ngày 12/02 vừa qua.

  [​IMG]


  Trước đó, phiên bản Android của game đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Vì vậy sau này, game thủ có thể sử dụng những nhân vật game giống nhau để chơi trên những nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, khác với phiên bản di động miễn phí thì lần này phiên bản PC sẽ thu phí. Nhà sản xuất còn hứa hẹn tương lai sẽ mang game lên cả nền tảng iOS.

  [​IMG]


  Trong Islet Online, người chơi chỉ cần phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình và xây dựng bất cứ thứ gì theo ý muốn. Đồng thời sẽ hợp tác với những người có cùng sở thích trên khắp thế giới. Không chỉ có việc xây nhà cửa, công trình, game thủ sẽ phải tìm cách chế tạo đồ đạc, vũ khí để sử dụng, đồng thời luôn luôn cảnh giác trước sự tấn công của kẻ khác.

  [​IMG]


  Ngoài ra, game cũng có các NPC rất thú vị, họ sẽ tự sống cuộc đời của mình, làm việc chăm chỉ, cưới vợ đẻ con, thậm chí là qua đời khi tuổi già.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất