Iron Order 1919 - Game chiến thuật cho phép người chơi định hình lại toàn bộ lịch sử Thế giới

Lemon
 1. Bytro hôm nay đã chính thức tung ra Iron Order 1919, tựa game kể lại một phiên bản thế giới khác nơi Thế Chiến thứ nhất vẫn đang diễn ra, trên nền tảng Mobile.

  [​IMG]


  Iron Order 1919 lấy bối cảnh vào năm 1919, nơi The Great War hay Thế Chiến thứ I vẫn đang tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên khác với lịch sử ngoài đời, trong thế giới này các nghiên cứu liên tục đã dẫn đến một bước đột phá trong công nghệ và chiến tranh tiên tiến thông qua việc tạo ra các Mechs - Những cố máy chiến đấu khổng lồ được mạ một lớp giáp dày, sử dụng những thứ vũ khí mà tưởng tượng thôi bạn cũng không ngờ đến.

  Lúc này, Châu Âu đang bị mắc kẹt trong một cuộc chiến tranh giành quyền thống trị khốc liệt và sự ra đời của Mechs đã khiến những người lính giờ chỉ còn là người ngoài cuộc, nhiều nước tham chiến quyết định thay đổi chiến lược của mình. Dưới sự chỉ đạo của Iron Order, vô số Mechs đi lang thang trên các chiến trường dẫn đến cuộc đụng độ cơ học giữa người và máy móc, giữa máu và sắt. Iron Order 1919 lúc này mở ra một kịch bản mới cho thế giới, thay thế sau Thế Chiến I trên một Trái đất hư cấu.

  [​IMG]


  Iron Order 1919 của Bytro sẽ mang đến một khái niệm thực sự mới mẻ và thú vị, nâng cấp thể loại game chiến thuật lên một tầm cao mới với sự xuất hiện của Mechs, biên giới quốc gia thay đổi, chính phủ mởi và lịch sử đã sửa đổi. Các quốc gia trong game sẽ được đặt tên khác nhau tuy nhiên, vẫn mang rất nhiều điểm giống và khác so với các quốc gia trong thế giới thực.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tựa game Iron Order 1919 đã chính thức phát hành ngày hôm nay trên iOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể tải về theo link dưới đây.

  Link iOS:  Link Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất