Iron Maiden huyền thoại chính thức tung game lên Mobile

Trang Trang
 1. Iron Maiden: Legacy of the Beast là game ăn theo nhóm nhạc Iron Maiden với nhân vật chính Eddie sẽ đưa người chơi hòa mình vào cuộc hành trình âm nhạc.

  Tựa RPG cực kỳ đáng mong chời Iron Maiden: Legacy of the Beast hiện đã có mặt trên các thiết bị iOS và Android. Đây là một game hành động hỗn hợp, kết hợp giữa yếu tố free-to-play phóng khoáng, nơi game thủ có thể nhập vai Eddie - linh vật huyền thoại của nhóm nhạc Rock đình đám Iron Maiden. Với sự trình làng này, cha đẻ của Nodding Frog, 50cc Games và Roadhouse Interactive đã tạo ra một trải nghiệm game mới và độc đáo bằng sự liên kết chặt chẽ cùng ban nhạc và đội ngũ quản lý, Phantom Music Management.

  [​IMG]


  Iron Maiden sở hữu hiệu ứng hình ảnh với những khung cảnh vũ trụ, thiên hà vô cùng hấp dẫn, bao gồm chuỗi thế giới ảo được mở rộng và phát triển từ nhóm nhạc cùng tên. Game thủ sẽ tham gia các cuộc hành trình lịch sử để khai phá những mảnh vỡ của linh hồn Eddie cùng lúc với việc đối mặt với rất nhiều thử thách cam go như quái vật, Wicker Man, Horus và Đại tướng Axis. Tất cả các nhân vật này đều được lập trình hài hòa với nhạc nền Maiden mạnh mẽ và đầy ám ảnh.

  [​IMG]


  Steve Harris, nghệ sỹ bass và là người sáng lập của Iron Maiden cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra đẳng cấp cho game di động đóng mác Iron Maiden khi tập trung vào sự kết hợp giữa nhân vật Eddie và phong cách âm nhạc cá tính. Đây cũng là một phương thức khá tốt để giới thiệu âm nhạc của chúng tôi đến với những khán giả mới. Ngay khi nhìn thấy cơ hội phát triển định dạng game cho các thiết bị di động của Iron Maiden, chúng tôi đã nhanh chóng tận dụng thời cơ và phát triển sản phẩm phù hợp. Cả ban nhạc đã tới thăm Roadhouse và gây ấn tượng mạnh với hãng bởi sự sáng tạo, hăng hái cùng niềm đam mê bất tận”

  [​IMG]


  Trong Iron Maiden: Legacy of the Beast, người chơi sẽ kiểm soát nhân vật Eddie bằng sự đa dạng và ngoạn mục của thế giới với sự dịch chuyển xuyên không trong đồ họa 3 chiều sống động. Eddie sẽ xuất hiện dưới rất nhiều dạng, mỗi phần của lịch sử Iron Maiden sẽ tiềm ẩn những sức mạnh đặc biệt cũng như khả năng tinh tế để người chơi khám phá và trải nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Để thưởng thức Iron Maiden: Legacy of the Beast, mời bạn tải game theo đường dẫn sau đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất