Iris.Fall - Giải đố trong siêu game ma quái sắp sửa "đoạt hồn" trong tháng 12

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Vào ngày 28/11 mới đây, NEXT Studio đã chính thức đăng tải tựa game Iris.Fall lên Steam và dự định sẽ mở khóa để game thủ trải nghiệm vào ngày 07/12 tới đây.

  Những tựa game được phát triển trước đây của NEXT Studio như “Death Comming”, “NiShan ShaMan” hay “ Tilltano” đều sở hữu phong cách thiết kế độc đáo mới lạ giữa vô vàn những tựa game được ra mắt cùng thời điểm, vì vậy mà mỗi tựa game của họ đều được game thủ đón nhận và nhận được nhiều sự ưu ái.

  Và trong lần ra mắt này, cộng đồng game thủ tiếp tục lần lượt “đổ gục” trước sự độc lạ trong thiết kế game Iris.Fall cùng với chất lượng đồ họa đỉnh của đỉnh. Thiết kế game được lấy cảm hứng từ “ ánh sáng và bóng hình”, màu sắc chủ đạo được chọn là đen và trắng kết hợp với những tình tiết cốt truyện tràn đầy yếu tố hư ảo và sức tưởng tượng vô hạn hứa hẹn đem lại cho game thủ những trải nghiệm đáng nhớ.

  [​IMG]


  Giới thiệu sơ lược về game như sau, trong game, game thủ sẽ vào vai nhân vật có tên Iris, sau khi tỉnh lại từ trong giấc mơ của mình đã phát hiện ra mình đang chìm vào trong một thành phố hoàn toàn lạ lẫm. Sau đó, Iris lạ lẫm và đi theo một chú mèo đen tới một rạp kịch cũ nát rách rưới. Phía trong rạp kịch sẽ xuất hiện hàng loạt những mật mã, nhiệm vụ của Iris là giải mã đểphá được những cánh cửa đó và đi đến một mê cung trong đó. Cốt truyện sẽ được mở dần dần, theo đó Iris cũng sẽ từ từ nhận ra bản thân dường như có một mối liên hệ ẩn giấu nào đó với cái rạp kịch cũ nát này…

  [​IMG]


  Điều đáng chú ý đó là,tựa game sử dụng cách thiết kế khá giống với manga khi lấy hai màu chủ đạo là màu đen và trắng, nhà thiết kế dựa trên sự chuyển tiếp của ánh sáng và bóng tối để đem lại cảm giác trải nghiệm độc lạ cho thị giác. Có lẽ vì vậy mà tựa game đã xứng đáng nhận được giải thưởng đóng góp cho truyền thông văn hóa nghệ thuật trong Đại hội triển lãm về những tựa game thiết kế theo phong cách vẽ manga đã được tổ chức vào thời gian gần đây.

  [​IMG]


  Game thủ yêu thích manga và chơi game có thể thử trải nghiệm tựa game này.

  Dưới đây là một số hình ảnh liên quan tới tựa game:

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất