iPhone 15 Pro được trang bị Raytracing và nhiều tính năng chơi game vượt trội

Yaezakura
 1. Apple đã xác nhận rằng iPhone 15 Pro có các nâng cấp về hiệu suất liên quan đến chơi game và dò tia.

  [​IMG]


  Thông tin ban đầu về dòng điện thoại iPhone 15 Pro sắp ra mắt của Apple đã hé lộ một loạt cải tiến liên quan đến chơi game, bao gồm cả việc bổ sung hỗ trợ dò tia. Các thiết bị của Apple là một thị trường chơi game đang phát triển nhanh chóng trong thập kỷ qua. Apple rõ ràng muốn xu hướng này tiếp tục phát triển và đã biến việc chơi game thành trọng tâm của sự kiện Apple Wanderlust. Một danh sách đa dạng trò chơi đã được lên kế hoạch phát hành trên IPhone 15 Pro trong tương lai.

  Vào đêm qua, Apple đã giới thiệu với công chúng điện thoại iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Hai thiết bị mới cung cấp một loạt tính năng và cải tiến, bao gồm thiết kế gọn nhẹ mới, hệ thống camera chính 48 MP, đầu nối USB-C cùng hỗ trợ nhiều tính năng phần mềm mới như các định dạng video bổ sung và hỗ trợ Hỗ trợ đường đi. iPhone 15 Pro và Pro Max sẽ lên kệ vào ngày 22 tháng 9.


  Một trong những mục tiêu của iPhone 15 Pro và Pro Max là việc chơi game trên thiết bị di động. Điều này được hiện thực hóa bằng một con chip có tên gọi là A17 Pro - con chip 3 nanomet đầu tiên trong ngành. CPU 6 nhân A17 có hiệu suất tăng 10%, GPU nhanh hơn 20%. Apple cho biết những cải tiến này sẽ cho phép iPhone 15 Pro và Pro Max chạy những trò chơi mà trước đây không có khả năng tiếp cận các thiết bị di động.

  Một tính năng chơi game quan trọng khác dành cho iPhone 15 Pro và Pro Max là ray-tracing. Mặc dù dò tia dựa trên phần mềm là điều mà các nhà phát triển trò chơi iPhone đã thực hiện, nhưng dò tia dựa trên phần cứng sẽ đem đến cải tiến hiệu suất đáng kể. Apple mô tả các cải tiến dò tia nhanh hơn gấp 4 lần so với trước đây. IPhone 15 Pro có mức giá khởi điểm là $999 USD với dung lượng lưu trữ 128GB. IPhone 15 Pro Max có mức giá khởi điểm là $1.199 USD với dung lượng lưu trữ 256GB.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất