iPad Pro gặp lỗi treo máy khi sạc qua đêm?

Bomer
 1. Hiện tại, có nhiều người dùng iPad Pro trên toàn thế giới đã ghi nhận 1 lỗi khá khó chịu và nghiêm trọng mà họ đang mặc phải với thiết bị của mình.

  Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về tình trạng trên của iPad Pro. Theo đó, chiếc iPad Pro khi cắm sạc qua đêm hoặc cắm sạc lâu trong nhiều giờ liền sẽ bị treo cứng với màn hình đen, không thể bật lên được. Những người dùng này đã chia sẻ rắc rối mà họ gặp phải trên diễn đàn Apple Support Communities.


  [​IMG]


  Để khắc phục tình trạng này, người dùng iPad Pro chỉ còn cách thực hiện hard reset bằng cách bấm cùng lúc nút Home và nút nguồn trong 10 giây. Tuy sau đó iPad Pro có lên màn hình với 100% dung lượng pin nhưng hiện tượng lại xảy ra ở lần sạc kế tiếp.

  Giải pháp tạm thời khắc phục lỗi khó chịu này đã được đưa ra trên diễn đàn Mac Kung Fu đó là người dùng để thiết bị về chế độ Airplane Mode để sạc. Những nghi vấn ban đầu về nguyên nhân xảy ra lỗi đến từ dịch vụ đám mây iCloud. Nhiều người cho biết khi tắt iCloud đi thì hiện tượng nói trên sẽ không tái diễn nữa. Có thể iCloud đã hoạt động sao lưu liên tục khi thiết bị được cắm sạc và kết nối Wi-Fi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

  Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về tình trạng trên của iPad Pro. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của hãng thì đưa ra lời khuyên với các khách hàng thực hiện hard reset hoặc cài đặt mới hoàn toàn thiết bị. Tuy nhiên, một số khách hàng cho biết ngay cả khi được đổi iPad Pro mới thì lỗi này vẫn diễn ra. Điều đó cho thấy nguyên nhân nhiều khả năng tới từ phần mềm.

  Theo Genk


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất