Insomniac tiết lộ mối liên hệ giữa Spider-Man 2 và tựa game Người Sói sắp tới

Yaezakura
 1. Giám đốc sáng tạo của Insomniac đã tiết lộ mối liên hệ giữa Spider-Man 2 và trò chơi Wolverine đang được phát triển.

  [​IMG]


  Nhân vật Wolverine được nhắc đến trong một Easter egg của Spider-Man 2, nhưng ngoài chi tiết này, mối liên hệ giữa hai trò chơi còn khá ít. Mặc dù cả hai trò chơi đều được thực hiện bởi Insomniac nhưng mỗi tựa game lại thuộc trách nhiệm của những đội ngũ khác nhau. Tuy nhiên, thành tích gần đây trên PS5 của Insomniac đã khiến người hâm mộ phấn khích về The Wolverine cũng như những trò chơi trong tương từ loạt game Người Nhện.

  Trong một cuộc phỏng vấn với kênh Kinda Funny Games, giám đốc sáng tạo của Spider-Man 2, ông Bryan Intihar đã xác nhận rằng các trò chơi hiện tại của nhà phát triển đều diễn ra trong cùng vũ trụ với The Wolverine. Ông Intihar tuyên bố rằng cả Spider-Man và The Wolverine đều diễn ra trong vũ trụ 1048.


  Một số người muốn loạt game Người Nhện và Người Sói của Insomniac có bối cảnh khác nhau dù diễn ra trong cùng một vũ trụ. Cả hai nhân vật đều sở hữu phong rất khác nhau và mặc dù người hâm mộ đã hiểu khá rõ về Peter và Miles của Insomniac tại thời điểm này, nhân vật Logan của studio vẫn đang là một ẩn số.

  Insomniac cũng có thể sẽ thực hiện những dự án Marvel khác. Tin đồn về việc nhà phát triển đang sản xuất tựa game thứ ba dựa trên IP của Marvel Comics đã xuất hiện gần đây cùng với lời bình luận của đạo diễn cốt truyện Spider-Man 2 về một spin-off tiềm năng xoay quanh Venom. Tất nhiên, Insomniac vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì bởi The Wolverine có thể vẫn cách thời điểm ra mắt từ một đến hai năm nữa. Tuy nhiên, với thành công mà studio đã đạt được cho đến nay, nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng nhà phát triển sẽ phát hành game chuyển thể về các nhân vật truyện tranh nổi tiếng khác.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất