Insomniac thả thính game siêu anh hùng mới - Marvel's Wolverine

Dương Thị Lan
 1. Sau Spider-Man, tựa game Marvel tiếp theo được phát triển bởi Insomniac sẽ theo chân một trong những thành viên nguy hiểm nhất của X-Men - Người Sói Wolverine.

  Insomniac Games bắt đầu hoạt động trong vũ trụ Marvel từ năm 2018 với sự ra đời của siêu phẩm Spider-Man. Nối chân Người Nhện, dự án mới toanh của hãng sẽ tiếp tục đưa người hâm mộ đến với cuộc phiêu lưu của một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất Marvel - Wolverine.

  [​IMG]


  Marvel's Wolverine chính thức được công bố tại livestream PlayStation Showcase ngày 9/9 với tư cách là một trong hai trò chơi Marvel mới do Insomniac phát triển. Đoạn Trailer chưa đầy 1 phút với bối cảnh xoay quanh một quán bar bị đập phá ngổn ngang, khách hàng chạy tán loạn, có vẻ như vừa có một trận hỗn chiến xảy ra. Wolverine đang ngồi trên quầy bar trong khi bị một kẻ lạ mặt cầm dao toan tấn công từ phía sau.

  Wolverine, hay Logan là một trong những thành viên nổi tiếng và được yêu thích nhất của X-Men. Dị nhân người Canada này được biết đến là một trong số nhân vật nguy hiểm nhất của Marvel Comics với khả năng hồi phục nhanh, móng vuốt mọc ra từ xương bàn tay và thể lực siêu mạnh. Ở phiên bản điện ảnh, Wolverine do diễn viên Hugh Jackman thủ vai.


  Rất tiếc, ngoài những thông tin trên thì Insomniac không tiết lộ thêm chi tiết nào liên quan đến cốt truyện hay ngày phát hành game. Tất cả những gì hãng game cho biết là Wolverine chỉ mới đang trong “giai đoạn phát triển sơ khai” và rằng nó sẽ có một “cốt truyện nhiều cảm xúc” và “gameplay đỉnh cao”. Có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian dài vì Spider-Man 2 dự kiến phát hành 2023 thì Wolverine khả năng sẽ phải chờ lâu hơn thế.

  Game của Insomniac Games thường được giới phê bình đánh giá cao nên ngoại trừ chờ đợi thì Wolverine chắc sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng. Những thông tin mới nhất về Marvel's Wolverine, GameHub sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất