Injustice 2 - Rồng Đen phiên bản Batman vs Superman lên Mobile

Hard
 1. Injustice 2 - siêu phẩm đối kháng với phong cách Rồng Đen, sẽ mang chất lửa điên cuồng lên nền tảng di động.

  Nếu đã là fan hâm mộ DC Comics thì không thể không biết đến Injustice - series đối kháng được phát triển bởi chính tay cha đẻ của huyền thoại Rồng Đen. Với chủ đề xoay quanh những siêu anh hùng đình đám trong thế giới DC, tựa game ngay lập tức có trong tay một cộng đồng hâm mộ cực kỳ đông đảo. Chẳng những thế, phiên bản đầu tiên là Injustice: Gods Among Us còn lấn sân sang Mobile, cho game thủ di động thưởng thức hương vị của siêu phẩm đối kháng.

  [​IMG]


  Cũng từ chính phiên bản này mà các sản phẩm dưới tay NetherRealm bắt đầu thiết lập một quy luật chung.. đó là hễ lên PC/Console thì cũng phải có Mobile. Chính vì thế khi quả bom tấn Injustice 2 đánh tiếng với nền tảng "chuột phím và tay cầm" thì di động cũng có cho mình một đại diện riêng.

  [​IMG]


  Injustice 2 tiếp tục những sự kiện của Gods Among Us khi lấy bối cảnh 5 năm sau khi Batman và đội quân kháng chiến đánh bại chế độ độc tài của Superman. Với nỗ lực không mệt mỏi, Hiệp sỹ bóng đêm dần ổn định thế giới, xây dựng nên một xã hội tự do và hòa bình. Nhưng cũng đúng vào lúc ấy một thế lực mới mang tên The Society từ đâu trỗi dậy.

  [​IMG]


  Với sức mạnh độc bá trong tay, The Society mở rộng quyền lực ra khắp toàn cầu và tiêu diệt bất cứ siêu anh hùng nào dám đứng lên chống lại chúng. Không những thế, Brainiac - một trong những ác nhân quyền lực bậc nhất của thế giới DC, cũng xuất hiện và đe dọa hủy diệt mọi thứ trên đường đi. Vẫn chưa hồi phục sau cuộc chiến với Superman, Batman và những người anh hùng cuối cùng của Trái Đất phải chuẩn bị cho một cuộc chiến còn cam go hơn ở trước mắt.

  [​IMG]


  Ngoài hệ thống đối kháng quen thuộc trong Mortal Kombat X Mobile hay Injustice: Gods Among Us Mobile, Injustice 2 phiên bản di động còn chào sân hệ thống Gear hoàn toàn mới. Tại đây với việc tích tụ tài nguyên và kinh nghiệm trên chiến trường, game thủ có thể mở khóa những item mạnh mẽ nhằm trang bị cho nhân vật. Những món đồ này không chỉ có tác dụng tăng cường sức mạnh và trợ lực khi chiến đấu mà còn có thể thay đổi mạnh mẽ ngoài hình của các Super Hero. Hãy tưởng tượng bạn có thể trang bị cho Batman một bộ giáp nhúng Krytonite nhằm dễ dàng đánh bại Superman, tái hiện đầy đủ hình ảnh bộ phim của Zack Snyder.

  [​IMG]  Như đã nói Injustice 2 Mobile mới chỉ phát hành giới hạn tại Philipine, chính vì thế phần đông game thủ trên thế giới chưa thể tải game vào lúc này. GameHub hiện cũng đang nghiên cứu mọi cách có thể để đăng tải địa chỉ download thay thế và sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất nếu thành công.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất