Indigo Park - Dạo chơi công viên bỏ hoang dưới sự dẫn dắt của chú gấu mèo AI

Yaezakura
 1. Indigo Park là tựa game kinh dị và cực kỳ ma quái mới đang được đánh giá cao trên Steam.

  [​IMG]


  Trong những trò chơi có sự xuất hiện của một trí tuệ nhân tạo thân thiện hay một chương trình máy tính có tri giác với vai trò người hướng dẫn, những nhân vật trên thông thường sẽ là trùm cuối hoặc kẻ cố gắng loại bỏ người chơi. Một số ví dụ điển hình là System Shock 2 và Halo. Và gần đây một trò chơi kinh dị mới ra mắt cũng lấy cảm hứng từ việc phải thận trọng khi nhận sự giúp đỡ từ người bạn đồng hành AI.

  Tựa game này là Indigo Park: Chapter 1. Đây là trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi khám phá công viên giải trí Indigo bị bỏ hoang và cực kỳ ma quái. Từng là điểm đến hấp dẫn của nhiều gia đình cũng như niềm vui thời thơ ấu đối với nhiều trẻ em, công viên Indigo đã rơi vào tình trạng đổ nát và hiện đang bị chiếm giữ bởi một thực thể độc ác, một thứ gì đó rình rập người chơi khi họ cố gắng khôi phục nguồn điện và đưa nơi này hoạt động trở lại. Tuy nhiên, ngoài con quái vật bí ẩn, người chơi còn có người bạn đồng hành là một chú gấu mèo có vẻ ngoài dễ mến.


  Gấu mèo Rambley the Raccoon từng là linh vật được yêu thích của công viên. Chú gấu mèo sống động, lanh lợi này vẫn tồn tại trong hệ thống máy tính của công viên Indigo và là người hướng dẫn, giúp người chơi khôi phục các trò chơi và điểm tham quan. Liệu bạn có thể tin tưởng Rambley không? Hãy cẩn thận với "người bạn đồng hành" này và bất cứ thứ gì đang rình rập những đoàn tàu và băng chuyền ma quái của Công viên Indigo.

  Indigo Park: Chapter 1 ra mắt vào ngày 18 tháng 5 và cho đến nay trò chơi đã nhận được hơn 4300 đánh giá trên Steam với 95% nhận xét tích cực. Tựa game này cũng được phát hành hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Indigo Park: Chapter 2 vừa hoàn thành mục tiêu tài trợ trên Kickstarter, vì vậy câu chuyện về công viên ma quái sẽ sớm có phần tiếp theo. Bạn đọc có thể trải nghiệm Indigo Park: Chapter 1 tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất