Inception - ARPG hàng khủng mất hơn 200 tỷ để đến tay game thủ

Hard
 1. Inception là tựa game nhập vai hành động có đồ họa cực kỳ đẹp mắt và tiêu tốn một số tiền khổng lồ để đến được với tay cộng đồng Mobile.

  Thể loại nhập vai hành động đang ngày càng được đầu tư phát triển nhiều hơn trên nền tảng Mobile, với những đại diện vượt tầm về cả lối chơi cũng như đồ họa. Những Kritika, Darkness Reborn, ChronoBlade hay Torchlight MobileHeroes of Incredible Tales (Project HIT) sắp tới, chính là những ví dụ tiêu biểu cho sự mạnh tay của các nhà phát triển game.

  [​IMG]


  Nay cộng đồng sẽ tiếp tục thấy hướng đi này thêm củng cố với sự xuất hiện của Inception - Tựa game dưới tay đội ngũ đến từ Trung Quốc có cái tên khá lạ "@me". Điểm đặc biệt của Inception chính là quãng thời gian phát triển 2 năm với tổng số tiền đầu tư lên đến 9 triệu đô-la tức vào khoảng 200 tỷ đồng, mang tầm vóc ngang hàng với những sản phẩm PC/Console. Với Trailer chào sân thể hiện nền đồ họa cực kỳ đẹp mắt và một lối chiến đấu điên cuồng mang bão lửa, Inception hứa hẹn không hề phí hoài số tiền khổng lồ đổ vào game.


  Trailer game Inception.


  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Inception ngay lập tức đã phả lửa vào màn hình với những pha tấn sát cuồng nộ đầy sức mạnh, mang cơn bão sát thương đổ ập lên đầu đối phương. Không chỉ nắm trong tay mãnh lực đến độ điên rồ, Inception còn khiến chúng ta phải cuốn theo những pha vần vũ với tốc độ chóng mặt, quần thảo kẻ địch như đồ chơi giữa chiến trường. Tất cả những phá chém, bổ, xiên, vụt, quyền, cước ấy hợp lại thành một ngọn lửa nuốt chửng mọi thứ, bơm dòng máu hừng hực lên não bộ người chơi.

  [​IMG]


  Không những cho thấy phần chất, Inception còn đảm bảo phần lượng trong hệ thống gameplay của mình. Qua đoạn Trailer, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra người chơi được quyền lựa chọn giữa vô vàn cách thức chiến đấu khác nhau. Đó có thể là cây rìu khổng lồ bổ xuống với sức mạnh tách lìa mặt đất, đó có thể là cặp đao gắn xích như Blades of Chaos của Kratos trong God of War, hay thậm chí chính là hai nắm đấm "tẩn địch" dồn dập như chày giã thịt.. Mỗi phong cách đều mang một khí chất riêng với những đòn thế độc nhất, mang cá tính và sức mạnh không hề đụng hàng.

  [​IMG]


  Inception còn gây ấn tượng mạnh mẽ với nền đồ họa đỉnh cao, gợi nhớ lại vóc dáng của Diablo ngày nào. Điểm đầu tiên mà chúng ta nhận ra chính là hiệu ứng đòn thế được thể hiện cực kỳ đẹp mắt, với những ánh lửa, ánh sét cuốn theo mỗi bước tấn công của người chơi, giật lắc thân xác kẻ thù như đám đồ chơi vô hồn. Khung cảnh và nhân vật cũng được chăm chút hết sức chi tiết, hiển hiện từng hoa văn công trình cho tới đường nét trên gươm kiếm giáp trụ.. cho Inception lớp áo đồ họa 3D vào hàng xuất sắc trên Mobile.

  [​IMG]


  Khiến game thủ hừng hực chiến khí từ lối chơi cho đến đồ họa, Inception thực sự mang tiềm năng cực lớn để thành công trên trường đấu ARPG Mobile. Tựa game dự kiến tiến hành Closed Beta trong biên giới nước nhà từ ngày 1 cho đến 22 tháng 9, tiến tới chào sân chính thức trong tương lai gần. Hy vọng cộng đồng game thủ thế giới có thể sớm đặt tay lên tựa game cực kỳ hứa hẹn này sau đó không lâu.

  Ngay khi Inception ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game và đánh giá chi tiết cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất