In Silence – Nhập vai quái vật “mù” săn tìm đồng đội trong Game kinh dị siêu hot

Hard
 1. In Silence là tựa game kinh dị vừa mới nổi trên nền tảng Steam, cho game thủ nhập vai quái vật mù săn tìm đồng đội.

  Game kinh dị nhiều người chơi đang trở thành xu thế mới của làng game thế giới. Từ Dead by Daylight, Deceit, Pacify cho đến Phasmophobia, việc gào thét với bạn bè chưa bao giờ “hấp dẫn” đến vậy trong thế giới ảo. Tiếp tục truyền lửa cho phong trào ấy, một tựa game kinh dị mới toanh vừa chào sân và ngay lập tức đã tạo nên cơn lốc điên cuồng trong cộng đồng game thủ. Vâng chúng ta đang nói đến In Silence, tựa game kinh dị theo phong cách 1v5 cho game thủ trải nghiệm nỗi sợ hãi theo những cách độc nhất.

  Nghe thì có vẻ giống như Dead By Daylight, một trong những tựa game tiên phong cho thể loại này. Tuy nhiên cách mà In Silence thể hiện lại hết sức thú vị. Ở đó game thủ được sẽ chia thành 2 bên: Một là những con người tầm thường cố gắng sống sót đến giây cuối cùng; Và một là Rake, con quái vật dị hợm với tốc độ điên cuồng sẵn sàng cắm hàm răng lởm chởm ngập đầu con mồi xấu số.

  [​IMG]


  Điều đáng nói là Rake sở hữu tầm nhìn gần như bằng không, khiến mọi thứ xung quanh đều mờ mịt. Chỉ khi đến gần mục tiêu thì thứ dị vật này mới có thể nhìn rõ. Bù lại, Rake có một thính giác vô cùng nhạy bén, dễ dàng xác định nguồn âm thanh cho dù cách đó cả vài cây số. Điều này có nghĩa là phe sống sót phải giữ im lặng bằng mọi giá có thể, khiến việc thì thầm khi trao đổi với đồng đội là điều cần thiết để giữ tính mạng cho bản thân mình. Chỉ cần một tiếng động nhẹ từ việc dẫm lên cành cây hay hắt xì thôi là Rake có thể lao đến và ăn tươi nuốt sống bạn trong nháy mát.

  Nhằm giúp game thủ theo dõi tiếng động do mình phát ra một cách dễ dàng hơn, In Silence có sử dụng hệ thống đo lường hết sức trực quan trên màn hình. Ngoài ra Rake còn có thể bị mù tạm thời bằng đèn pin hoặc lựu đạn choáng, cho game thủ vài giây ít ỏi đến trốn thoát trước khi con quái vật này bật lại chế độ săn mồi.


  Với tất cả những cơ chế Gameplay độc đáo như thế, In Silence đang trở thành cú hit trên nền tảng Steam với thang đánh giá “Very Positive” dựa trên 1600 Review của game thủ. Đây là một thang điểm rất cao đối với một sản phẩm mới ra mắt như In Silence và chắc chắn còn đáng giá hơn nữa khi tựa game chỉ có 120 ngàn VND cho một key bản quyền mà thôi.

  Nếu muốn trải nghiệm tựa game kinh dị độc đáo này, bạn đọc có thể mua key bản quyền tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất