Implosion - Siêu phẩm ARPG tiếp lửa bằng Update điên cuồng

Hard
 1. Nay game thủ sẽ được thưởng thức những màn chơi hoàn toàn mới trong Update 1.2 mới nhất của siêu phẩm ARPG Implosion: Never Lose Hope.

  Implosion: Never Lost Hope có lẽ món quà tuyệt vời nhất mà Rayark từng gửi tặng đến cộng đồng game thủ Mobile. Tựa game nhập vai hành động này thực sự mang chất lượng "san phẳng" mọi đối thủ cùng thể loại, đưa game di động sánh ngang với tầm PC/Console. Sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, cốt truyện sâu sắc được đầu tư, lối chơi máu lửa vô cùng và dàn âm thanh trợ lực bởi khâu lồng tiếng hàng đỉnh, Implosion thực sự mang tới trải nghiệm chưa từng thấy trước đây.

  [​IMG]


  Chính vì sức hấp dẫn vô cùng lớn ấy mà game thủ luôn muốn gắn bó với Implosion ngay cả khi đã "kinh qua" hết hành trình cốt truyện. Đáp ứng lại mong mỏi đó, đội ngũ phát triển Rayark vừa qua đã chính thức tung bản Update mang tên "Last Man Standing", giới thiệu tới người chơi một chương hồi hoàn toàn mới với cơ hội được tấn sát điên cuồng giữa hàng hàng lớp lớp địch quân.


  Trailer game Implosion: Never Lose Hope - Last Man Standing.

  [​IMG]


  Last Man Standing sẽ đưa game thủ trở về quá khứ, song hành với Jonathan Carloway - người chú của nhân vật chính trong phiên bản gốc Jake Carloway. Jonathan là phi công lái Warmech thế hệ thứ II, chiến binh cuối cùng của Trái Đất trước cuộc tàn sát của quân đội ngoài hành tinh.

  Với khả năng chiến đấu đứng vào hàng huyền thoại và lòng dùng cảm tuyệt đối, Jonathan sẽ là chốt chặn duy nhất trước những cỗ máy tàn sát đang đến ngày một gần kia. Cho những bạn đọc nào chưa biết, Jonathan Carloway sẽ còn đóng vai trò nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình Implosion: Zero Day, lấy bối cảnh 20 năm trước những sự kiện trong game.

  [​IMG]


  Ngoài những chương hồi cốt truyện hoàn toàn mới, game thủ trong Last Man Standing còn đặt tay lên phong cách chiến đấu độc nhất của Jonathan với Warmech thế hệ II. Những chiêu tấn sát điên cuồng với sự nhanh gọn lạnh lùng đằng đằng sát khí, nhưng thế áp sát kẻ địch không biết lùi, chính là hình ảnh mà bạn sẽ liên tục thấy trong phiên bản Update này. Tuy nhiên, phong cách chiến đấu của Jonathan sẽ mang đôi phần khác so với Jake, khi anh còn sở hữu những thế đánh kết hợp chặt chẽ với súng đạn, đảm bảo cho người chơi hạ sát kẻ địch ở mọi cự ly với những loạt đạn hiểm hóc nhất.

  [​IMG]


  Tất nhiên trong Implosion: Never Lose Hope lần này game thủ còn đặt tay lên một cây kỹ năng hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho Jonathan. Tại đây bạn sẽ được thả sức khám phá, phát triển nhân vật theo một con đường hết sức độc đáo và mới lạ, đảm bảo khiến chúng ta phải ghì chặt chiếc điện thoại trong hàng giờ, hàng giờ liền.

  [​IMG]


  Bản Update điên cuồng mang tên Last Man Standing của Implosion: Never Lose Hope đã chính thức cập bến iOS và Android. Bạn đọc hãy nhanh tay thưởng thức bằng cách tải phiên bản gốc miễn phí trực tiếp tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất