IGG tổ chức Giải vô địch offline quốc tế SLG đầu tiên cho Lords Mobile & Doomsday: Last Survivors

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.66667 3 phiếu
 1. Cả 2 Giải vô địch thế giới dành cho Doomsday: Last Survivors và Lords Mobile đều diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của IGG.

  [​IMG]


  IGG vừa tổ chức thành công Giải vô địch offline quốc tế SLG đầu tiên trên thế giới dành cho Lords Mobile & Doomsday: Last Survivors tại Phuket, Thái Lan. Thời gian diễn ra giải đấu offline như sau: Giải vô địch thế giới Doomsday: Last Survivors vào ngày 18/5 và Giải vô địch thế giới Lords Mobile vào ngày 19/5. Cả hai giải đấu đều được livestream với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn và các hoạt động sôi động.

  [​IMG]


  Trong thị trường game cạnh tranh ngày nay, Lords Mobile là một tựa game đã tồn tại 8 năm và chiếm thị phần đáng kể. Sự cống hiến và đam mê đã được người chơi khẳng định. Thành công của Lords Mobile cũng đến từ việc hợp tác với các thương hiệu hàng đầu. Giờ đây, khi kỷ niệm 8 năm thành lập, Lords Mobile đang đưa các hoạt động tỉ mỉ của mình lên một tầm cao mới. Thoát khỏi ranh giới trong thể loại của mình, tạo thêm nhiều sự mới mẻ cho người chơi.

  Doomsday: Last Survivors là một trò chơi sinh tồn zombie với tính cạnh tranh trực tuyến nhiều người chơi và các yếu tố chiến lược thời gian thực. Vào tháng 3 năm nay, DLS đã kỷ niệm một năm kể từ khi ra mắt toàn cầu. Để kỷ niệm khoảnh khắc này, DLS cũng đã phát động cuộc thi thể thao điện tử ngoại tuyến toàn cầu SLG đầu tiên.​


  [​IMG]


  **Điểm nổi bật trước và trong giải đấu**

  Các vòng loại trực tuyến đã diễn ra vào tháng 3, chọn ra các đội hàng đầu vào chung kết tại Phuket, Thái Lan.

  Giải thưởng cho mỗi giải đấu có giá trị 140.000 USD (và tổng giá trị cho cả hai là hơn 280.000 USD), bao gồm giải thưởng tiền mặt, tiền ingame và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

  Ngoài ra, trong sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, khuyến khích khán giả tương tác và tham gia.

  **Vị khách đặc biệt**


  Người mạnh mẽ Hafþór Júlíus Björnsson, biết đến với vai "The Mountain", đã tham dự sự kiện với tư cách là một anh hùng trong trò chơi và tham gia các trò chơi tương tác với khán giả, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

  [​IMG]


  **Kết luận**

  Thông qua các sự kiện offline như vậy, IGG mong muốn thu hẹp khoảng cách với người chơi, là tiên phong cho các giải đấu Esports SLG và trở thành động lực phát triển cho các sự kiện tương tự trong tương lai.

  Bạn có thể xem thông tin các sự kiện, lịch thi đấu, giải thưởng, quy tắc, v.v. liên quan đến Giải vô địch trên trang web sự kiện:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất