Identity V - Game Mobile kinh dị của NetEase chính thức phát hành quốc tế

Hard
 1. Identity V - Tựa game kinh dị theo thể thức PvP 1 đấu 4 đã chính thức phát hành phiên bản quốc tế, sẵn sàng cho bạn đọc tải về ngay từ bây giờ..

  Khi Dead by Daylight chính thức phát hành vào năm 2016, tựa game đã tạo nên một công thức lối chơi độc nhất trong làng game kinh dị từ trước đến nay. Thay vì bắt game thủ phải một thân một mình sống sót trước những gã sát nhân man rợ hay tử thủ giữa vòng vây của lũ dị vật khát máu, Dead by Daylight lại vay mượn yếu tố của thể loại Game Online. Tại đây đa số người chơi sẽ phải nhập vai vào những nhân vật chân yếu tay mềm chẳng có gì hơn ngoài tay không trong khi một người duy nhất sẽ điều khiển kẻ phản diện, vốn là một sinh vật khát máu với sức mạnh điên rồ.

  [​IMG]


  Ngay lập tức phong cách lối chơi của Dead by Daylight tạo nên những tình huống căng như dây đàn, đẩy nỗi sợ hãi lên một tầm hoàn toàn mới. Hình ảnh phải đối mặt với những dị vật vô chi vô giác nay được thay thế hoàn toàn bởi những bộ não ngoài đời thật với mưu mô chước quỷ... quả thật khiến tâm trí kẻ trốn chạy như muốn nổ tung.

  [​IMG]


  Và nay những trải nghiệm "điên dại" ấy đã chính thức lên Mobile, hay chính xác hơn là cập bến thị trường Mobile quốc tế.. khi tựa game Identity V của NetEase vừa chính thức phát hành. Chào sân trên quê nhà Trung Quốc được một thời gian và tạo nên thành công lớn nay Identity V nay đã sẵn sàng cho game thủ thế giới tải về và thưởng thức miễn phí ngay từ hôm nay.

  [​IMG]


  Cũng như Dead by Daylight hay Friday the 13th: The Game, Identity V xoay quanh thể thức 1v4. Ở đó 4 game thủ sẽ nhập vai vào những kẻ sống sót cuối cùng với mục tiêu duy nhất là trốn thoát khỏi thế lực chết chóc đang bám đuổi sau lưng. Để làm được điều đó họ sẽ phải cùng nhau giải mã các cỗ máy bí ẩn trong game từ đó mở khóa cánh cổng để trốn thoát. Tuy nhiên điều đáng nói là trong 5 người đặt chân vào màn chơi, 1 trong số họ sẽ được chọn làm Hunter.. kẻ giết người với vô vàn sức mạnh quái đản. Mục tiêu của Hunter là giết tất tất cả 4 người chơi còn lại và ngăn cho họ thoát khỏi lưỡi dao của mình.

  [​IMG]


  Nếu muốn cảm nhận nỗi sợ hãi độc nhất ấy của Identity V, bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game kinh dị trên Mobile này tại đây. Hiện đã có thể tải về thoải mái trên iOS trong khi phiên bản Android sẽ chào sân sau đây không lâu. Khi có trong tay link tải bản Android, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất