Identity 5 của NetEase không còn mang tiếng đạo nhái Dead By Daylight

Trần Thị Thanh Hải
 1. Với động thái mới này chắc hẳn Identity 5 sẽ dẹp bỏ mọi dị nghị từ một vài người chơi khi bị mang tiếng là đạo nhái tựa game đình đám.

  Mới đây nhà phát triên tựa game Dead by Daylight đình đám cho biết họ đã hợp tác thành công với NetEase về việc cho phép tựa game kinh dị Identity 5 được sử dụng lối chơi giống với tựa game của họ

  [​IMG]
  Trong thông báo mới nhất nhà phát triển Behaviour Interactive có viết “ Chúng tôi rất vui mừng và thông báo rằng Behaviour Interactive đang hợp tác với nhà phát triển game nổi tiếng Trung Quốc. Chúng tôi đồng ý với việc tựa game Indentity 5 của NetEase có sử dụng lối chơi của Dead by Daylight. Giám đốc sản xuất Alex Lin và nhà sản xuất Mathieu Coté của chúng tôi đã được NetEase mời đến làm cố vấn, và giúp trò chơi thành công trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi rất vui khi thấy rằng nhu cầu về những game kinh dị như Dead by Daylight ngày càng tăng và mọi người vẫn luôn ủng hộ và yêu thích. Chúng tôi hy vọng mọi người hãy thưởng thức Indentity 5 và cảm ơn mọi người đã chơi tựa game đầy tâm huyết của chúng tôi"

  [​IMG]

  Được biết trước đó Indentity đã dính phải những chỉ trích khi bị nói là game nhái Dead by Daylight bởi lối chơi gần như giống hệt, tuy nhiên với động thái này của game và công bố chính thức từ Behaviour Interactive, đã dẹp bỏ mọi dị nghị từ nhiều người chơi.

  [​IMG]

  Đây có thể nói như một hành động cần thiết với nhiều game Trung Quốc bởi thị trường này luôn bí ví như “thủ phủ hàng nhái” khi đã có rất nhiều nhà phát triển nước ngoài kiện tụng game Trung Quốc đạo nhái sản phẩm của họ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất